Bơm máy giặt Electrolux là bộ phận đảm nhiệm nhiệm vụ bơm nước thải trong lồng giặt ra bên ngoài khi máy ở chế độ xả, vắt. Suachuamaygiatelectrolux.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp bơm máy giặt Electrolux chính hãng giá luôn tốt hơn so với các đơn vị khác.

Khi nào cần thay bơm cho máy giặt Electrolux?

Bơm máy giặt Electrolux là thiết bị chuyên sử dụng cho những dòng máy giặt cửa ngang và máy cửa đứng, bộ phận này được gắn liền với lồng giặt của máy giặt Electrolux, làm nhiệm vụ bơm nước trong lồng máy giặt ra ngoài khi máy thực hiện chương trình xả và vắt. Và ở một số đời máy, bộ phận này còn mang một nhiệm vụ khác đó là bơm tuần hoàn nước trong lồng ở chương trình giặt của máy.

Bơm máy giặt Electrolux chính hãng do Electrolux cung cấp

Nguyên nhân khiến bơm máy giặt Electrolux bị hỏng là gì?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bơm của máy giặt Electrolux bị lỗi. Nhưng nguyên nhân chính vẫn là do  thói quan xấu của người dùng (các cụ nói của bền tại người cấm có sai :))) do vậy việc bạn thành thạo các hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux là việc cực kì quan trọng.

6 nguyên nhân cơ bản dẫn đến hỏng bơm máy giặt

  • Do bạn không tuân thủ quy trình sử dụng máy giặt theo nhà sản xuất
  • Do đặt máy ở nơi có nhiều người đi lại, va chạm gây ra lỗi
  • Do đặt máy nơi ẩm ướt, bơm lại thường đặt gần gầm máy nên xảy ra hiện tượng nhiễm ẩm, ướt, chập mạch điện
  • Do đặt máy giặt ở những nơi không thông thoáng tạo điều kiện cho chuột, dán làm ổ, cắn phá máy giặt gây ra lỗi hỏng máy bơm và còn nhiều lỗi khác
  • Do nguồn điện yếu, chập chờn làm giảm tuổi thọ máy bơm
  • Nước yếu, hay tắc gây ảnh hướng đến độ bền máy bơm của máy giặt Electrolux
  • Do thói quen lười vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt định kỳ thường xuyên.

Mua bơm máy giặt Electrolux ở đâu là chính hãng?

Ngoài Electrolux Việt Nam ra thì Trung tâm sửa máy giặt Electrolux Suachuamaygiatelectrolux.com.vn là địa chỉ chuyên cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng giá luôn tốt hơn so với các đơn vị khác. Là đơn vị phân phối lớn cho các cửa hàng bán linh kiện máy giặt trên thị trường nhất là hãng Electrolux.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm bơm máy giặt Electrolux để thay thế cho các đơn vị chuyên sửa máy giặt Electrolux và các thợ sửa chữa khác tại miền bắc. Là một địa chỉ quen thuộc và uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua và thay thế bơm cho máy giặt Electrolux với giá chính hãng.

4.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *