Gọi bảo hành máy sấy Electrolux ở đây chỉ 30p là thợ có mặt tại nhà. Nhận sửa chữa và bảo hành máy sấy quần áo Electrolux tại Hà Nội với tất cả các lỗi. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số 0904 408 412, nhân viên của Trung tâm bảo hành Electrolux sẽ có mặt tại nhà sau 30p.

Điều kiện bảo hành máy sấy Electrolux như thế nào?

Chúng tôi đề xuất và thực hiện việc bảo hành sản phẩm để bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm máy sấy Electrolux. Thời gian bảo hành máy sấy quần áo của Electrolux sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng model mà bạn mua. Hãy kiểm tra thời gian và chính sách bảo hành của máy sấy Electrolux trên phiếu bảo hành của Electrolux.

Bảo hành máy sấy Electrolux tại Hà Nội, phục vụ liên tục 24/7

Thời gian bảo hành máy sấy Electrolux là 02 năm, sau thời gian bảo hành là 02 năm, Quý khách hàng có thể liên hệ các trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa máy sấy Electrolux gần nhất để được hỗ trợ giá sửa máy sấy Electrolux.

Thời gian làm việc của Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux ra sao?

Thời gian làm việc của các trạm bảo hành Electrolux trên toàn quốc là 8h00 – 20h30 (Thứ 2 -> Thứ 7) và 7h30 – 21h00 (Ngày lễ, CN).

Mọi thông tin giải đáp về thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành, chính sách bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn khách hàng của Electrolux : 1800 588 899 và liên hệ 0904 408 412 khi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy sấy Electrolux nhanh chóng tại nhà.

Một số trường hợp máy sấy Electrolux không được tiếp nhận bảo hành

  • Thiết bị máy sấy Electrolux hư hỏng do vận chuyển, lắp đặt, bảo quản, sử dụng sai mục đích hoặc không tuân thủ theo hướng dẫn đính kém theo sản phẩm.
  • Sản phẩm hư hỏng do các nguyên nhân: rủi ro về hỏa hoạn, thiên tai, hao mòn tự nhiên, môi trường không đảm bảo,…
  • Máy sấy Electrolux hư hỏng do côn trùng xâm nhập như: chuột, dán, kiến, mối…
  • Máy sấy Electrolux hỏng do nguồn điện không ổn định, hoặc dao động quá khả năng cho phép 220V +-10V.

Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux tại Hà Nội – Đơn vị liên kết của Electrolux cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy sấy Electrolux tại Hà Nội với hơn 10 năm hoạt động. Hãy liên hệ với chúng tôi khi máy sấy Electrolux nhà bạn gặp phải sự cố. Gọi ngay cho chúng tôi khi máy sấy quần áo Electrolux nhà bạn gặp sự cố.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *