Bán bản lề cửa máy giặt Electrolux cửa ngang CŨ, MỚI chính hãng các loại sử dụng cho tất cả các đời máy giặt Electrolux cửa ngang. Cam kết chỉ bán bản lề cánh cửa máy giặt Electrolux chính hãng, hoàn tiền 100% khi phát hiện bản lề cửa kém chất lượng.

Giới thiệu linh kiện bản lề cửa máy giặt Electrolux

Bản lề cửa máy giặt Electrolux là một linh kiện không thể thiếu trong mỗi chiếc máy giặt, bản lề cửa nói chung và bản lề cửa máy giặt Electrolux nói riêng được thiết kế, cấu tạo để làm cầu nối cố định các cánh cửa máy giặt Electrolux. Và bản lề cánh cửa máy giặt Electrolux thường cho phép chỉ là một góc hạn chế luân phiên giữa chúng (góc cố định) góc còn lại có thể lưu động.

Bản lề cửa máy giặt Electrolux

Chi tiết kỹ thuật của bản lề cửa máy giặt Electrolux

3 triệu chứng báo hiệu bản lề cửa máy giặt Electrolux nhà bạn bị hư hỏng

Bản lể cửa của máy giặt Electrolux được thiết kế khá đặc biệt, được làm từ chất liệu thép cứng cáp. Tuy nhiên, do thời gian và quá trình sử dụng không đúng cách của người dùng để dây bột giặt vào bản lề cửa máy giặt và khiến phần thép bị oxi hóa và bị kẹt cửa. Và bên dưới đây là 3 triệu chứng cảnh báo bạn nên thay bản lề cửa máy giặt Electrolux mới ngay lập tức:

  • Máy giặt Electrolux bị kẹt cửa, không mở được cửa
  • Máy giặt Electrolux không đóng được cửa
  • Cánh cửa máy giặt Electrolux mở bị nặng

Mua bản lề cửa máy giặt Electrolux ở đâu chính hãng?

Việc sử dụng linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng không những giúp đảm bảo tính ổn định mà còn giúp nâng cao tuổi thọ cho máy giặt Electrolux nhà bạn. Chính vì vậy, Electrolux khuyên bạn nên thay bản lề cửa máy giặt Electrolux chính hãng để đảm bảo kỹ thuật.

Và linh kiện này bạn có thể liên hệ trực tiếp với các Trạm bảo hành Electrolux gần nhất để được cung cấp bản lề cánh cửa máy giặt Electrolux chính hãng hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp 024 3758 98680904 408 412 hoặc truy cập vào đây để đặt mua bản lề cửa máy giặt chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *