Quần áo khô nhanh hơn với máy sấy Electrolux

Đăng ngày: 09/02/2014 10:53
Quần áo khô nhanh hơn với máy sấy Electrolux
Quần áo khô nhanh hơn với máy sấy Electrolux
Máy sấy khô rất thích hợp cho thời tiết không nắng đặc biệt là kiểu thời tiết nồm, mưa phùn của miền bắc. Nó có thế làm khô nhanh quần áo của bạn trong khoảng thời gian ngắn, mà không cần đến ánh nắng mặt trời chỉ có thể là máy sấy Electrolux.

Máy sấy khô rất thích hợp cho thời tiết không nắng đặc biệt là kiểu thời tiết nồm, mưa phùn của miền bắc. Nó có thế làm khô nhanh quần áo của bạn trong khoảng thời gian ngắn, mà không cần đến ánh nắng mặt trời chỉ có thể là máy sấy Electrolux. Để quần áo của bạn khô nhanh hơn, hôm nay các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm máy sấy Electrolux thông minh này.

>> Xem thêm:

1. Cách nhận biết sản phẩm Electrolux chính hãng

2. Kích hoạt thiết bị an toàn trẻ em ở máy giặt Electrolux

Máy sấy Electrolux thông minh hơn với nhiều tính năng

Sấy khô quần áo cực nhanh chỉ trong tíc tắc

Đôi giầy của bạn bị ướt sũng? Hãy dùng máy sấy Electrolux để sấy khô chúng một cách nhanh chóng. Với tính năng sấy mạnh, máy sấy Electrolux có thể làm khô các loại quần áo dày như quần jean hoặc đồ len của bạn một cách nhanh chóng.

Kiểu dáng sang trọng, kích thước phù hợp với không gian bếp

Không gian sống của bạn ngày càng chật hẹp với nhiều thiết bị cồng kềnh khác chúng là vấn đề với nhiều người. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không cần một chiếc máy sấy trong nhà. Máy sấy Electrolux với kiểu dáng nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm không gian của căn phòng hay nhà bếp. Để đồng bộ với nhau, bạn có thể đặt máy sấy lên trên một chiếc máy giặt cửa ngang Electrolux, không những tiết kiệm không gian mà còn giúp bạn dễ dàng chuyển quần áo từ máy giặt sang. Bạn muốn tiết kiệm không gian hơn nữa? Hãy sắm ngay một chiếc máy giặt sấy kết hợp của Electrolux.

Tiết kiệm thời gian hơn với máy sấy Electrolux

Bạn là một người bận rộn? Máy sấy Electrolux có các chức năng cải tiến như “Ủi dễ dàng” giúp bạn giảm thời gian ủi đến 50%, giúp bạn có thêm thời gian làm các công việc thú vị khác.

Sấy khô quần áo một cách thông minh

Máy sấy Electrolux có công suất sấy lên đến 8kg. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sấy một lượng ít quần áo bằng chức năng “Sấy cảm ứng”. Thật thông minh với tính năng cảm biến, máy sẽ tự nhận biết khi lượng quần áo đã khô và giúp máy dừng hoạt động.

Dễ dàng sử dụng với máy sấy Electrolux

Với các tính năng tiện ích được đặt tên rõ ràng và dễ hiểu như “Sấy đồ len”, “Sấy mạnh”, “Ủi dễ dàng”…máy sấy Electrolux giúp bạn tận dụng tối đa các chức năng của máy.

Không lo bị dị ứng

Bạn hoặc người thân trong gia đình nhạy cảm với các chất gây dị ứng? Chỉ cần sấy khô quần áo của mình bằng máy sấy Electrolux là bạn có thể loại bỏ những chất gây dị ứng khỏi quần áo.

>> Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux từ A - Z

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn