Lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa

Đăng ngày: 06/09/2013 23:11
Lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa
2 cách sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa thành công 99%
Máy giặt Electrolux nhà bạn giặt hết chương trình mà vẫn không mở được cửa? Máy giặt Electrolux bị kẹt cửa? Lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa là lỗi khá phổ biến ở máy giặt Electrolux cửa ngang nguyên nhân do đâu và cách khắc phục.

Máy giặt Electrolux không mở được cửa là tình trạng thường gặp ở các đời máy giặt cửa ngang Electrolux. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy giặt không mở cửa này đó chính là do hỏng công tắc cửa và do lỗi mạch lệnh điều khiển khóa cửa. Bài viết này Trung tâm bảo hành và sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách sửa máy giặt Electrolux bị kẹt cửa hiệu quả đến 99%. Cùng tham khảo nhé!

Gọi 0904 408 412 để được mở cửa máy giặt Electrolux nhanh nhất!

Máy giặt Electrolux không mở được cửa là tình trạng thường gặp và dưới đây là nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa hiệu quả.

Máy giặt Electrolux không mở được cửa, phải làm sao?

Máy giặt Electrolux không mở được cửa nguyên nhân do đâu?

Có 3 nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không mở cửa, bị kẹt cửa và không mở ra được:

  1. Do lỗi công tắc cửa. (Công tắc cửa không nhả chốt mặc dù đã hết chương trình giặt).
  2. Mạch điều khiển trung tâm bị lỗi, không cấp lệnh cho khóa cửa khi chương trình giặt đã kết thúc.
  3. IC cấp lệnh cho công tắc cửa bị hỏng.

Tuy nhiên, có thể do thói quen sử dụng của nhiều chị em chưa đúng cách. Bạn quá vội vàng khi máy giặt chưa cho phép mở cửa. Thường thì máy giặt sẽ có độ chễ mở cửa sau mỗi chương trình giặt là 1 - 5 phút (đối với loại máy giặt sử dụng công tắc cửa 3 dây).

Trong quá trình sử dụng máy giặt, thường có nhiều yếu tố dẫn đến kẹt công tắc cửa và dẫn đến hiện tượng máy giặt Electrolux không mở được cửa. Và tình trạng máy giặt Electrolux bị kẹt cửa xảy ra phổ biến nhất ở các đời máy EWF549, EWF551, EWF771, EWF10751, EWF85661, EWF8576, EWF1073, EWF1074, EWP 85752, EWF10831... Nguyên nhân chính là do thạch anh của công tắc bị vỡ, hoặc tiếp điểm không còn tốt, hoặc là khô dầu mỡ vì vậy công tắc không thể mở được.

2 cách sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa nhanh chóng

Khi máy giặt Electrolux nhà bạn gặp phải hiện tượng này, nếu bạn là người có chuyên môn và kỹ thuật thì việc tự sửa lỗi không hề khó khăn. Hãy thử 2 cách mở cửa máy giặt Electrolux dưới đây của chúng tôi.

Cách 1: Thử độ kiên nhẫn, bạn ngồi chờ máy khoảng 2 - 5 phút, vì máy giặt sẽ có độ chễ mở cửa sau mỗi chương trình giặt. Nếu máy giặt vẫn không mở được cửa bạn thử cách 2.

Cách 2: Đối với cách này thì việc thành công là 50/50, nếu máy giặt Electrolux nhà bạn không mở được cửa bạn thử chuyển núm điều khiển về 0 chờ 2 - 3 giây rồi bạn chuyển chọn chương trình vắt và tiếp tục chờ 2 - 5 phút. Nếu máy giặt vẫn không chịu mở cửa thì lúc này bạn nên gọi trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được hỗ trở mở cửa máy giặt Electrolux trong trường hợp này.

Khuyến cáo : Nếu máy nhà bạn không mở được cánh cửa, chúng tôi khuyên bạn không nên cố gắng dùng sức mở, giật, làm hỏng tay nắm cánh cửa… mà hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa máy giặt Electrolux gần nhất để được hỗ trợ.

Sửa máy giặt Electrolux không mở cửa ở đâu tốt nhất?

Suachuamaygiatelectrolux.com.vn được biết đến là cơ sở sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại Electrolux. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên trẻ lành nghề, được đào tạo bài bản tại hãng. Gọi ngay cho chúng tôi tới số (024)3 758 9868 khi bạn gặp phải lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa.

Ngoài ra để biết thêm chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết : Công tắc cánh cửa máy giặt Electrolux.

Từ khóa tìm kiếm

  • máy giặt không mở được cửa
  • máy giặt electrolux không mở cửa
  • máy giặt không cho mở cửa
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn