Sửa máy giặt Electrolux mất nguồn

Đăng ngày: 02/03/2016 22:57
Sửa máy giặt Electrolux mất nguồn
Sửa máy giặt Electrolux mất nguồn | Giá rẻ, sửa tại nhà
Máy giặt Electrolux nhà bạn bị mất nguồn và bạn đang tìm địa chỉ sửa máy giặt Electrolux mất nguồn Uy tín? Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội chuyên sửa máy giặt Electrolux mất nguồn với giá rẻ chính hãng.

Sửa máy giặt Electrolux mất nguồn với giá rẻ nhất tại nhà. Cam kết thay IC nguồn máy giặt Electrolux chính hãng do Electrolux cung cấp. Giảm ngay 10% khi gọi sửa máy giặt Electrolux bị mất nguồn tại đây!

Sửa máy giặt Electrolux mất nguồn | Giá rẻ, sửa tại nhà

Tại sao máy giặt Electrolux mất nguồn?

Thời tiết thất thường ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt

Thời tiết Miền Bắc khá là thất thường, sáng nắng chiều mưa trưa thì nồm, đặc biệt là vào mùa đông thời tiết mưa nồm khiến các linh kiện điện tử trên bảng mạch điều khiển bị hư hỏng.

Lắp đặt máy giặt không đúng cách

Việc lắp đặt máy giặt Electrolux không đúng cách xảy ra thường xuyên đối với một số hộ gia đình chưa có kinh nghiệm sử dụng máy giặt. Đặt máy giặt tại những nơi không bằng phẳng, ẩm thấp và tất nhiên sẽ tạo điều kiện cho côn trùng hoành hành.

Côn trùng tác nhân nguy hiểm của máy giặt

Việt Namnằm trong vùng khí ẩm nóng ẩm là điều kiện để dán và các loại côn trùng phát triển. Mỗi năm, chúng tôi tiếp nhận hàng trăm sự cố máy giặt Electrolux mất nguồn.

Điện áp không ổn định

Nhiều khu vực điện áp không thực sự ổn định, nhất là nguồn điện dưới 200V thì hầu như máy sẽ báo lỗi, đối với các đời máy sau này thường báo EHO, EH1, EH2 thường liên quan tới vấn đề điện áp. Điện áp tăng vọt cũng là nguyên nhân gây chập cháy IC, trở và các linh kiện khác trên bo mạch dẫn tới máy giặt Electrolux bị mất nguồn.

Cách sửa máy giặt Electrolux bị mất nguồn

Để nâng cao tuổi thọ máy giặt cũng như tránh gặp phải hiện tượng máy giặt Electrolux mất nguồn bạn có thể tham khảo một số biện pháp dưới đây.

 • Không nên đặt máy giặt ở những nơi ẩm thấp, đặt biệt nhất là đặt máy giặt trong nhà tắm, nhà vệ sinh. Độ ẩm cao dễ làm ngăn mạch và hỏng Board mạch .
 • Thường xuyên dùng thuốc diệt côn trùng đặc biệt là dán, chính là thủ phạm chính gây chập cháy bo mạch.
 • Cần thường xuyên vệ sinh, xịt thuốc chống dán, chống chuột vào gầm máy.
 • Thường xuyên vệ sinh đường ổng xả và bơm nước thường bị cặn, rác bẩn cản lại.
 • Thường xuyên lau chùi zoăng miệng, vì lâu ngày nước hay đọng và làm ố zoăng miệng.
 • Bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ thường xuyên sẽ giúp máy hoạt động luôn êm ái và có tuổi thọ cao nhất.
 • Không đặt các bình hoặc chậu có chứa nước hoặc dính nước lên nóc máy giặt, việc này có thể dẫn tới nước bị ngấm vào bo mạch gây nổ bo mạch.

Cách xử lý lỗi khi máy giặt Electrolux mất nguồn

Cách 1 : Sửa bo mạch điều khiển máy giặt Electrolux. Đối với các bo mạch mới bị nhẹ, chỉ chết một vài con trở, IC nguồn... Để tiết kiệm chi phí, chúng tôi khuyên bạn nên sửa. Nếu mạch điều khiển nhà bạn bị quá nặng (chết tổng) thì sử dụng cách 2.

Cách 2 : Thay mạch điều khiển máy giặt Electrolux mới. Liên hệ với các trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux gần nhất để được hỗ trợ.

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux mất nguồn uy tín giá rẻ?

Thăng Long Corp được biết đến là địa chỉ bảo hành và sửa máy giặt Electrolux Uy tín số 1 tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy giặt tại Hà Nội. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, tận tình chu đáo. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Liên hệ 0904 408 412 để được sửa máy giặt Electrolux mất nguồn với giá TỐT nhất bởi kỹ thuật viên của Electrolux!

Từ khóa tìm kiếm

 • may giat electrolux bi mat nguon
 • may giat electrolux khong giat
 • may giat electrolux khong vat
 • may giat electrolux khong hoat dong
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn