Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E66

Đăng ngày: 21/05/2017 11:18
Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E66
Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E66 nhanh chóng tại nhà
Máy giặt Electrolux báo lỗi E66 là tình trạng thường gặp ở một số đời máy giặt Electrolux cửa ngang dòng máy điện tử. Lỗi E66 - Nguyên nhân và cách sửa?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E66 là tình trạng thường gặp ở một số đời máy giặt Electrolux cửa ngang dòng máy điện tử. Lỗi E66 thường gặp ở các dòng máy giặt Electrolux có chức năng sấy, tuy nhiên ở một số dòng máy thường không kèm chức năng sấy cũng bị lỗi E66 này. Vậy nguyên nhân do đâu và cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E66 ra làm sao, mời bạn tham khảo bài viết này.

Cách nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E66

Lỗi E66 ở máy giặt Electrolux thường được thể hiện chi tiết trên màn hình LCD (đối với dòng máy giặt có màn hình LCD), còn đối với một số dòng máy thường không có màn hình LCD thì có thể kiểm tra bằng cách test mã lỗi.

Vì sao máy giặt Electrolux báo lỗi E66?

Tại Việt Nam, có hơn 40 lượt tìm kiếm mỗi tháng về mã lỗi E66 này (Số liệu do Google cung cấp). Con số này không phải nhiều, tuy nhiên khi gặp phải tình trạng máy giặt Electrolux lỗi E66 thì không ít khách hàng đã hoang mang, không biết nguyên nhân do đâu và cách xử lý hiện tượng này thế nào? Dưới đây có thể là một số nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E66 để bạn tham khảo.

  • Điện áp sử dụng không ổn định
  • Bộ phận cảm biến sấy bị lỗi
  • Mạch điều khiển máy giặt Electrolux bị lỗi

Mẹo xử lý máy giặt Electrolux báo lỗi E66

Có thể nhiều hơn 3 nguyên nhân trên, tuy nhiên 3 tình trạng này là phổ biến nhất. Vậy cách sửa lỗi máy giặt Electrolux lỗi E66 thế nào cho đúng cách?

  • Thứ nhất: Bạn cần phải đảm bảo rằng điện áp nơi bạn sử dụng là ổn định
  • Thứ hai: Với lỗi do bộ cảm biến nhiệt, cảm biến sấy do đặc tính kỹ thuật cao, chúng tôi khuyên bạn nên gọi Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được hỗ trợ.
  • Thứ ba: Nếu bạn am hiểu về kỹ thuật điện tử thì có thể test mã lỗi theo hướng dẫn có sẵn. Nếu không chúng tôi khuyên bạn nên gọi đơn vị bảo hành và sửa máy giặt Electrolux gần nhất để được tư vấn và sửa chữa.

Làm sao để liên hệ trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux gần nhất?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E66

9/10 khách hàng đã chủ động liên hệ với các cơ sở, trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được hỗ trợ xử lý lỗi. Khi máy giặt Electrolux nhà bạn gặp phải lỗi E66, hãy gọi ngay cho chúng tôi tới tổng đài dịch vụ bảo hành của Electrolux để được tư vấn. Hotline 0904 408 412 làm việc 24/24.

Trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux Thăng Long – Hiện đang là đơn vị liên kết với Electrolux cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội, Hải Dương và Hải Phòng với hơn 10 năm hoạt động.

Tại đây, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiều năm tại hãng. Cam kết khắc phục nhanh tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E66 tại nhà với chi phí thấp nhất.

Hãy để các chuyên gia của Electrolux chăm sóc tốt cho sức khỏe chiếc máy giặt nhà bạn. Liên hệ 0904 408 412 để được tư vấn thêm cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E66 tại nhà trước khi gọi thợ.

Từ khóa tìm kiếm

  • lỗi e66 ở máy giặt electrolux
  • máy giặt báo lỗi e66
  • sửa lỗi máy giặt electrolux e66
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn