Với cách vệ sinh lồng máy giặt Electrolux này bạn có thể yên tâm sử dụng máy giặt mà không lo bị cặn bẩn. Cặn bột giặt và các chất cứng sẽ dần tan biến khi bạn thực hiện đủ các bước vệ sinh lồng giặt của máy giặt Electrolux. Bài viết này, Trung tâm sửa máy giặt Electrolux Suachuamaygiatelectrolux.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn một số mẹo hay để vệ sinh lồng máy giặt mỗi ngày nhé!

Cách vệ sinh lồng máy giặt Electrolux trong 1 NỐT nhạc

Lồng giặt là nơi tiếp xúc nhiều nhất với quần áo cũng các chất cặn bẩn, nước, xà phòng do vậy chúng cũng là nơi dễ phát sinh ra các mầm bệnh. Việc chọn mua một chiếc máy giặt còn đơn giản hơn việc bạn vận hành và bảo quản chúng sao cho hiệu quả, đảm bảo sức khỏe người dùng và sử dụng bền vững trong thời gian dài.

Cách vệ sinh lồng máy giặt Electrolux trong 1 NỐT nhạc

Công việc vệ sinh lồng máy giặt Electrolux cũng vậy, đây cũng là một trong những khâu quan trọng của nhân viên khi tiến hành bảo dưỡng máy giặt. Và bên dưới đây là 3 bước tự vệ sinh lồng máy giặt Electrolux mỗi ngày thật đơn giản.

Bước 1: Cọ rửa lồng giặt máy giặt Electrolux trước mỗi lần giặt

Thông thường, người dùng sẽ không bao giờ cọ rửa lồng giặt trước khi bắt đầu giặt mẻ quần áo mới. Thói quen này là điều kiện lý tưởng cho nấm mốc và vi khuẩn trong các lỗ thoát nước, kẽ hở máy phát triển khi các cặn bẩn hoặc nước xà phòng còn kẹt lại bên trong.

Vì vậy trước khi giặt, bạn nên rửa qua lồng giặt bằng nước hoặc dung dịch xà phòng loãng, sau đó mới cho quần áo vào giặt.

Bước 2: Sử dụng đúng lượng quần áo, bột giặt theo khuyến cáo

Chỉ nên sử dụng lượng xà phòng vừa đủ cho mỗi mẻ giặt. Quá nhiều xà phòng không chỉ gây bít tắc các lỗ thoát nước trong lồng mà còn gây cặn bắm trên bề mặt vải vóc đồng thời ăn mòn các thớ vải ngay trong quá trình giặt nếu thành phần chứa hoạt chất bào mòn cao.

Lượng quần áo mỗi lần giặt cũng không được vượt quá khối lượng cho phép. Như vậy máy giặt sẽ không phải vận hành quá sức kéo theo sự hỏng hóc của một số bộ phận khác.

Bước 3: Vệ sinh lồng máy giặt Electrolux định kỳ

Do phải hoạt động liên tục nên các bụi bẩn hoặc xơ vải từ quần áo có thể bít chặt các lỗ thoát nước xung quanh máy giặt. Để vệ sinh lồng giặt máy giặt Electrolux chúng, bạn có thể dùng hóa chất tẩy rửa (clo, nước javen…) mua tại các cửa hàng siêu thị hoặc dùng dấm ăn, chanh.

Video chia sẻ cách vệ sinh máy giặt Electrolux sạch nhất

Tìm hiểu chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux

Ngày nay, bạn có thể tự vệ sinh lồng máy giặt Electrolux chỉ bằng một vài thao tác bấm là máy tự vận hành và vệ sinh mà không cần tác động của con người. Đó chính là nhờ vào chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux do các nhà nghiên cứu phát triển thêm ở các dòng máy giặt đời mới. Chức năng tự vệ sinh này rất tuyệt vời giúp bạn rút ngắn được thời gian làm vệ sinh máy giặt, đồng thời có thể tự làm thường xuyên ở nhà mà không cần gọi thợ.

Với chế độ vệ sinh lồng giặt (Tub Clean), máy giặt sẽ quay với tốc độ cao hơn bình thường, đẩy nước sạch lên giúp làm sạch vết bẩn bám ở lồng giặt bụi bẩn cũng như các vi khuẩn, hay xơ vải sẽ dễ dàng bị đánh bay. Đối với các loại xơ vải nhỏ, nó sẽ được máy xả trôi theo dòng nước ra ống xả.

Ở máy giặt Electrolux, chúng tôi đang cập nhật thêm một số hình ảnh hướng dẫn bạn sử dụng chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux. Bạn có thể quay lại bài viết này sau vài ngày… để tìm hiểu thêm về các thao tác chọn chế độ tự động vệ sinh máy giặt Electrolux nhé.

Dịch vụ vệ sinh lồng máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux là biện pháp cuối cùng dành cho bạn khi bạn không có nhiều thời gian để tự vệ sinh lồng máy giặt. Kỹ thuật viên sẽ thay bạn làm tất cả những công việc này ngay tại nhà bạn. Và Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội giới thiệu đến bạn dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux chuyên nghiệp đầy đủ quy trình và máy móc hiện đại, bạn có thể tham khảo Video bên dưới để biết kỹ thuật viên của chúng tôi làm gì máy giặt Electrolux nhà bạn luôn sạch bong sáng bóng nhé!

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây của anh em kỹ thuật viên Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ giúp bạn có thể tự tay làm vệ sinh lồng máy giặt Electrolux cửa ngang mỗi ngày mà không cần gọi thợ. Để lại bình luận bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất từ các chuyên gia của chúng tôi hoặc gọi 0904 408 412 để đặt lịch vệ sinh máy giặt Electrolux tại nhà với đầy đủ các quy trình.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *