Tốc độ vắt của máy giặt hiện đang là một trong những tiêu chí để chọn mua máy giặt của nhiều gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu hết được ý nghĩa của tốc độ quay vắt của máy giặt hay những thông số tốc độ vắt của mỗi chiếc máy giặt. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do bạn nên chọn mua máy giặt có tốc độ vắt cao nhé!

Tốc độ quay vắt trên máy giặt là gì?

Tốc độ vắt của máy giặt là tổng số vòng quay của lồng giặt trong một phút. Máy giặt có tốc độ quay vắt càng cao thì quần áo càng được giặt sạch, đồng thời vắt khô hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian phơi hơn những dòng máy giặt có tốc độ vắt thấp.

Máy giặt cửa ngang là dòng máy giặt có tốc độ quay vắt cao hơn tốc độ vắt của máy giặt cửa trên. Tuy nhiên tốc độ quay vắt còn phụ thuộc vào tùy từng Model máy.

2 lợi ích khi sử dụng máy giặt có tốc độ vắt cao mà bạn nên biết

Bên dưới đây là 2 lý do bạn nên chọn mua máy giặt có tốc độ quay vắt cao hơn là sử dụng máy giặt có tốc độ vắt thấp.

Quần áo được giặt sạch hơn, thơm tho hơn

Hiệu quả chính mà máy giặt có tốc độ quay vắt cao mang lại cho người dùng là quần áo sẽ được giặt sạch sẽ hơn và thơm tho hơn. Chức năng này giúp bột giặt và quần áo được hòa trộn hiệu quả hơn, tạo ra ma sát tốt trong quá trình giặt để đánh bật mọi vết bẩn bám trên quần áo của bạn.

Vắt khô hơn, tiết kiệm thời gian phơi và tiền điện cho sử dụng máy sấy quần áo

Vắt khô hơn, tiết kiệm thời gian phơi là một trong những lợi ích lớn nhất mà chỉ có những dòng máy giặt có tốc độ vắt cao mới có thể làm được. Chức năng này giúp quần áo được phơi khô nhanh chóng mà không cần phải sử dụng máy sấy quần áo gây tiêu tốn nhiều điện năng, đồng thời, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Hi vọng với những chia sẻ trên về tốc độ vắt của máy giặt, Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội đã giúp bạn biết được những lợi ích mà máy giặt có tốc độ quay vắt cao mang lại cho người dùng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, các bạn vui lòng comment bên dưới, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ bạn. Hoặc bạn có thể theo dõi kênh Youtube của chúng tôi tại đây! https://www.youtube.com/channel/UCNkxVzfoE5-RazF2oJYmk4g

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *