Nhận thay IC máy giặt Electrolux với giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cam kết thay thế linh kiện, IC máy giặt Electrolux chính hãng. Liên hệ 0904 408 412 để được thay IC máy giặt Electrolux chính hãng với giá tốt nhất.

IC máy giặt Electrolux là gì và khi nào cần thay IC?

IC máy giặt Electrolux – Integrated Circuit gọi tắt là IC hay gọi theo cách khác là chíp xử lý là tập các mạch điện chứa các linh kiện bán dẫn (như transistor) và linh kiện điện tử thụ động (như điện trở) được kết nối với nhau thực hiện một chức năng nhất định của máy giặt.

Thay IC máy giặt Electrolux chính hãng với giá TỐT nhất

Có rất nhiều loại IC và mỗi loại IC thực hiện một chức năng nhất định. Ví dụ như ở máy giặt Electrolux có IC nguồn, IC điều khiển cấp nước, IC điều khiển chương trình giặt, IC điều khiển chương trình vắt…

Khi nào cần thay IC máy giặt Electrolux?

IC là một linh kiện điện tử nên có thể hư hỏng bất cứ lúc nào, tuy nhiên việc sử dụng máy giặt không đúng cách và do điều kiện môi trường là tác nhân khiến IC máy giặt Electrolux ở một số bộ phận bị hư hỏng, chết IC. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết có thể liên quan đến IC.

  • Máy giặt Electrolux mất nguồn – Lỗi IC nguồn
  • Máy giặt Electrolux không giặt/ không vắt – Lỗi IC điều khiển giặt/ vắt
  • Máy giặt Electrolux không cấp nước – Lỗi IC mạch cấp nước
  • Máy giặt Electrolux không mở được cửa – Lỗi IC cấp lệnh khóa cửa…

Đơn vị thay IC máy giặt Electrolux uy tín giá rẻ, bảo hành trọn đời

Tại Hà Nội có hàng trăm thậm chí hàng nghìn cơ sở nhận sửa máy giặt Electrolux nhưng đâu phải đơn vị nào cũng uy tín, cũng sửa được tất cả các lỗi. Có một địa chỉ mà 9/10 hộ gia đình tại Hà Nội chọn sử dụng dịch vụ tại đây và 100% đều hài lòng đó chính là Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội – Đơn vị dịch vụ liên kết bảo hành và sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội.

Đơn vị chúng tôi nhận thay IC máy giặt Electrolux các loại với giá tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt với máy giặt Electrolux, cơ sở chúng tôi cam kết thay IC chính hãng với giá tốt nhất. Liên hệ 0904 408 412 để mua IC máy giặt Electrolux và sử dụng dịch vụ thay IC máy giặt Electrolux với giá tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *