Cùng giống như các dòng điện thoại thông minh, chúng đều được trang bị chế độ khóa trẻ em và ở máy giặt Electrolux cũng vậy. Vậy làm sao để kích hoạt được chế độ khóa trẻ em ở máy giặt Electrolux thì mời các ông bố bà mẹ tham khảo bài viết dưới đây của Trung tâm sửa máy giặt Electrolux nhé!

Vì sao cần trang bị chế độ khóa trẻ em ở máy giặt Electrolux?

Trên thực tế đã xuất hiện không ít nguy cơ do sơ ý của các bậc cha mẹ khiến trẻ em gặp phải những nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho trẻ trong quá trình máy giặt Electrolux đang chạy. Đây cũng là lí do mà nhiều nhà cung ứng máy giặt đã cho ra đời chức năng khóa trẻ em giúp duy trì an toàn cho trẻ lúc vô tình chạm tới hoặc chơi gần với máy giặt và Electrolux là một trong những nhà sản xuất đã trang bị cho máy giặt Electrolux chức năng vô cùng hữu ích này.

Kích hoạt chế độ khóa trẻ em ở máy giặt Electrolux thế nào?
Kích hoạt chế độ khóa trẻ em ở máy giặt Electrolux thế nào?

Ở nước ta hầu hết các gia đình, nhất là các gia đình ở thành phố, khu vực vui chơi dành cho trẻ thường rất eo hẹp. Chính vì thế, khả năng xảy ra trường hợp trẻ em đụng phải những nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm cho trẻ khi chơi gần với máy giặt mà không có sự giám sát của người lớn là rất cao.

Và sở hữu một chiếc máy giặt thế hệ mới có trang bị tính năng khóa trẻ em là điều cần làm của những gia đình có trẻ nhỏ. Vậy chức năng khóa trẻ em ở máy giặt Electrolux sử dụng thế nào?

Chế độ khóa trẻ em ở máy giặt Electrolux hoạt động như thế nào?

Không khó như việc bạn kích hoạt chế độ trẻ em trên các dòng điện thoại thông minh. Ở máy giặt Electrolux bạn có thể dễ dàng kích hoạt chế độ này nhờ 1 nút bấm hoặc thao tác kết hợp giữa những nút bấm sẵn có trên bảng điều khiển của máy giặt. Khi chế độ khóa trẻ em đã được kích hoạt, nếu cửa máy giặt vô tình bị mở ra, máy sẽ phát ra âm thanh báo động lớn kèm theo 1 thông báo lỗi. Thời điểm này máy giặt sẽ ngưng chạy, đồng thời trong 30 giây, nước trong máy giặt sẽ xả hết ra ngoài để tránh trường hợp trẻ bị đuối nước. Tuy nhiên nếu bạn đóng cửa lại trước 30 giây, nước sẽ hoàn toàn không thoát ra được.

Riêng đối với các dòng máy giặt Electrolux cửa trước, trên một số sản phẩm, chế độ khóa trẻ em sẽ được thay thế bằng khóa an toàn để tránh những thao tác không đúng do sự tác động của trẻ lúc máy đang hoạt động. Với kiểu cài đặt mới này, các phím bấm trên bảng điều khiển sẽ bị vô hiệu hóa ngoại trừ phím tắt nguồn. Chế độ này vừa giúp cho cửa máy giặt cửa trước không thể mở ra khi máy đang chạy, vừa duy trì an toàn cho trẻ vừa giảm bớt biểu hiện nước bị rò rỉ ra bên ngoài.

Làm sao để kích hoạt chế độ khóa trẻ em ở máy giặt Electrolux?

Bước 1: Để kích hoạt thiết bị này, bạn thực thiện xoay nút (mà không nhấn nút) bên trong cửa máy giặt Electrolux theo chiều kim đồng hồ cho đến khi vết khấc theo chiều ngang. Nếu cần thiết bạn có thể sử dụng nêm hoặc tô vít…

Bước 2: Để vô hiệu hóa thiết bị này và khôi phục khả năng đóng cửa, bạn thực hiện xoay nút này ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi vết khấc nằm theo chiều dọc.

Hy vọng với bài viết: “Kích hoạt chế độ khóa trẻ em ở máy giặt Electrolux thế nào?” trên đây mà Trung tâm sửa máy giặt Electrolux Suachuamaygiatelectrolux.com.vn vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Hãy để lại bình luận bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *