Bình nóng lạnh Ariston với nhiều tính năng cải tiến hiện đang là lựa chọn số 1 của nhiều gia đình người Việt. Và sẽ không có thiết bị nào dùng mãi không hỏng nếu không thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng. Và chiếc bình nóng lạnh Ariston này cũng vậy, chúng cần được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên hàng năm bởi dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston chuyên nghiệp ở đây.

Bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston ở đâu tốt?

Việc tìm cơ sở bảo dưỡng bình nóng lạnh dễ như ăn kẹo, tuy nhiên để tìm được địa chỉ chuyên làm bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston thì không hề đơn giản, vì yêu cầu chuyên môn nên không phải đơn vị nào cũng am hiểu kỹ thuật về bình nóng lạnh Ariston.

Bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston giá SIÊU RẺ | Tiết kiệm 10%

Trung tâm bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội hiện đang là đơn vị dịch vụ bảo hành, sửa chữa và bảo trì bình nóng lạnh Ariston chính hãng tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và kỹ thuật viên tại đây đã qua các khóa đào tại tại hãng Ariston.

Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản đến từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam. Cùng với trang thiết bị hiện đại, hàng năm chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh bình nóng lạnh Ariston cho hơn 1000 hộ gia đình tại Hà Nội.

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston đúng kỹ thuật

  • Bước 1: Tiến hành kiểm tra sơ bộ trước khi bắt tay vào bảo dưỡng. (Kiểm tra sợi đun, role, đèn báo, chống giật…)
  • Bước 2: Khóa nước và ngắt nguồn điện vào bình nóng lạnh (Ngắt Aptomat, cầu giao, ổ cắm)
  • Bước 3: Tháo mặt điện phía trước bình và tháo toàn bộ linh kiện sau mặt bo phía trước
  • Bước 4: Tháo gông sợi đun và tiến hành tháo nước trong bình
  • Bước 5: Tháo đường nước nóng/lạnh khỏi bình nóng lạnh
  • Bước 6: Bỏ bình xuống và tiến hành xục rửa
  • Bước 7: Làm sạch sợi đun
  • Bước 8: Lắp ráp (Bước này bạn làm ngược lại với những bước trên)
  • Bước 9: Mở nước và đóng điện, chạy thử nghiệm, kẹp dòng
  • Bước 10: Nghiệm thu và bàn giao

Việc vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston cần phải làm định kỳ thường xuyên. Chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo bình nóng lạnh vì có thể sẽ gây nguy hiểm về sau này và công việc này cần phải được thực hiển bởi các chuyên gia của Ariston để tránh để lại hiểm họa khó lường khi sử dụng bình nóng lạnh.

Tại sao nên chọn bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston tại đây?

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đơn vị chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh cho hơn 2.000 khách hàng tại Hà Nội mỗi năm. Với nhiệt huyết trong nghề cùng sự tận tâm, tận tình, chu đáo, 100% khách hàng đã hài lòng về dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh bình nóng lạnh của Trung tâm chúng tôi.

Liên hệ 0904 408 412 để đặt lịch bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston năm 2018 ngay hôm nay để được giảm giá thay thanh khử cặn Magie.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *