Công nghệ giặt hơi nước trên máy giặt LG

Đăng ngày: 17/08/2015 09:46
Công nghệ giặt hơi nước trên máy giặt LG
Công nghệ giặt hơi nước trên máy giặt LG
Để biết được công nghệ giặt hơi nước là gì? Lợi ích ra sao? Hãy để Trung tâm sửa máy giặt Electrolux giúp bạn tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây.

Bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ giặt hơi nước thực sự (Truesteam) trên máy giặt LG giúp giảm nhăn nhúm quần áo và kháng khuẩn hiệu quả. Để biết được công nghệ giặt hơi nước là gì? Lợi ích ra sao? Hãy cùng với các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội tìm hiểu công nghệ giặt hơi nước trên máy giặt LG này nhé.

Công nghệ giặt hơi nước Truesteam

Công nghệ giặt hơi nước là gì?

Ngoài những sảm phẩm máy giặt thông thường, LG đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy giặt hơi nước với khả năng đun sôi hoàn toàn nước sạch ngay trong ống dẫn và chuyển thành hơi bằng bộ tạo hơi nước, sau đó phun vào lồng giặt dưới dạng phun sương nhẹ nhàng thẩm thấu vào từng sợi vải giúp giặt sạch mọi vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả.

Những lợi ích vượt trội của công nghệ giặt hơi nước

+ Diệt khuẩn và loại bỏ các chất gây dị ứng: hơi nước từ công nghệ Truesteam có khả năng diệt khuẩn, khử trùng và loại bỏ các yếu tố gây dị ứng hiệu quả đến 99.9%. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi giặt quần áo cho các thành viên trong gia đình hay thú nhồi bông của trẻ nhỏ mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Giảm nhăn quần áo và làm mới sợi vải trong 20 phút: bằng công nghệ giặt hơi nước thẩm thấu sâu vào từng sợi vải có tác dụng hạn chế sợi vải nhăn nhúm, làm mới sợi vải giúp quần áo luôn như mới và tiết kiệm được thời gian ủi lại quần áo.

Ngoài ra, công nghệ giặt hơi nước còn có tác dụng khử mùi loại bỏ những mùi khó chịu trong lồng giặt giúp cho quần áo của bạn luôn thơm mát.

Hiện nay, trên thị trường LG có hai mẫu máy giặt sử dụng hơi nước là: máy giặt LG WD-35600, máy giặt LG WD-21600

Bài viết trên đây cũng đã cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về công nghệ giặt hơi nước trên máy giặt LG và những lợi ích mà công nghệ này mang lại. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy bình luận vào bên dưới sẽ có nhân viên của Trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa máy giặt Electrolux trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn