Cách tẩy vết mốc trên cao su sạch đến 99%

Đăng ngày: 25/08/2017 14:44
Cách tẩy vết mốc trên cao su sạch đến 99%
Chia sẻ cách tẩy vết mốc trên cao su sạch đến 99%
Việc tẩy vết mốc trên cao su tưởng chừng như không thể thực hiện bởi các vết mốc cứng đầu. Hãy thử cách tẩy vết mốc trên cao su tại đây và bạn sẽ thấy bất ngờ.

Việc tẩy vết mốc trên cao su tưởng chừng như không thể thực hiện bởi các vết mốc cứng đầu đã ăn chặt và ngấm vào sâu bên trong cao su. Nhưng có thể với cách tẩy vết mốc trên cao su này có thể giúp đánh bay phần nào các vết mốc bám trên cao su. Và bạn có thể sử dụng cách này để làm sạch gioăng cao su máy giặt Electrolux tại nhà.

➣ Vệ sinh máy giặt bằng giấm chua hiệu quả 100%

➣ Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội | Giá rẻ, đúng quy trình

Chia sẻ cách tẩy vết mốc trên cao su sạch đến 99%

Vết mốc trên cao su xuất hiện nhiều trên các vật dụng như: mũi giầy, gioăng cửa tủ lạnh, giăng cửa máy giặt và trên nhiều thiết bị khác trong căn nhà của bạn. Việc xuất hiện các vết mốc trên cao su khiến các vật dụng trở lên cũ kỹ và xấu xí… Hôm nay, Suachuamaygiatelectrolux.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn mẹo hay tẩy sạch vết mốc trên cao su, bạn cùng tham khảo nhé!

Việc tẩy vết mốc trên cao su tưởng chừng như không thể thực hiện bởi các vết mốc cứng đầu. Hãy thử cách tẩy vết mốc trên cao su tại đây và bạn sẽ thấy bất ngờ.

Chia sẻ cách tẩy vết mốc trên cao su sạch đến 99%

Vì sao lại xuất hiện vết mốc trên cao su?

Môi trường ẩm ướt là tác nhân chủ yếu khiến nấm mốc sinh sôi. Do thói quen sử dụng thiết bị không đúng cách như lười vệ sinh thiết bị sau mỗi lần sử dụng đã vô tình tạo cơ hội co nấm mốc phát triển nhất là trên các vật dụng cao su.

Và gioăng cao su máy giặt thường xuất hiện các vết mốc trên cao su nhiều nhất mà bạn thường thấy. Vậy làm cách nào để làm sạch mốc trên cao su, lấy lại hiện trạng ban đầu của sản phẩm. Mời bạn cùng tham khảo mẹo tẩy vết mốc trên cao su dưới đây của chúng tôi. >> Xem chi tiết: Cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux.

Cách tẩy vết mốc trên cao su dễ dàng với xà bông pha nước sôi

Bước 1: Chuẩn bị 01 cục xà bông và nước đã được đun sôi (nhiệt độ 30 độ - 60 độ).

Bước 2: Ngâm vật dụng bằng cao su có vết móc vào nước sôi có pha xà bông bột chừng 10 phút.

Bước 3: Ngâm xong, bạn hãy lấy vải sạch chùi lại. Đồ vật của bạn sẽ sạch và mới lại như xưa.

Một số lưu ý khi sử dụng những vật dụng bằng cao su dễ bị mốc

Gioăng cửa tủ lạnh, gioăng cửa máy giặt hay tất cả các vật dụng bằng cao su thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm thấp. Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh sạch sẽ và lau khô bề mặt giăng cao su mỗi khi sử dụng. Đặt các vật dụng này ở những nơi thoáng mát. Đây cũng là biện pháp tốt nhất giúp bạn bảo vệ các vật dụng trong gia đình mình.

Hy vọng với chia sẻ về cách tẩy vết mốc trên cao su sẽ giúp ích cho các ông bố bà mẹ. Để lại bình luận bên dưới đây để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Từ khóa tìm kiếm

  • cách tẩy vết mốc trên cao su
  • tẩy sạch mốc trên cao su
  • tẩy mốc ở gioăng cao su máy giặt
  • tẩy mốc trên gioăng cao su máy giặt lg
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn