[Electrolux] Bạn nên mua máy giặt nào là tốt nhất?

Đăng ngày: 24/06/2013 18:01
[Electrolux] Bạn nên mua máy giặt nào là tốt nhất?
Electrolux là một thương hiệu cao cấp, sang trọng, với các sản phẩm sáng tạo, có thiết kế độc đáo, hấp dẫn

Electrolux là một thương hiệu cao cấp, sang trọng, với các sản phẩm sáng tạo, có thiết kế độc đáo, hấp dẫn. Máy giặt Electrolux là một lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi tích hợp rất nhiều những ưu thế vượt trội.

Sáu ưu điểm chủ yếu của máy giặt Electrolux:

máy giặt tiết kiệm điện, nước

máy giặt tiết kiệm điện, nước electrolux

Electrolux- một nhãn hiệu đáng tin cậy.

Nếu bạn là người chủ trì việc mua sắm đồ gia dụng trong gia đình thì ít nhất bạn đã hơn một lần nghe đến hoặc bắt gặp nhãn hiệu Electrolux.

Trước hết, bạn nên biết Electrolux là một thương hiệu cao cấp, đắt tiền với các sản phẩm sáng tạo, có thiết kế hấp dẫn. Electrolux còn là một thương hiệu cao cấp uy tín bởi độ tin cậy và hiệu quả của chất lượng bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Xét về tổng thể, Electrolux được đánh giá là một thương hiệu đáng tin cậy về độ bền sản phẩm. Electrolux hiện là một trong những thương hiệu máy giặt cửa ngang dẫn đầu thị trường Việt Nam (theo thống kê năm 2009, chiếm 68% thị phần tại Việt Nam). Còn về phân khúc máy giặt cửa đứng, Electrolux mới tham gia từ khoảng một vài năm gần đây với dòng sản phẩm EWT sử dụng công nghệ T-Drive giặt sạch, chống xoắn quần áo, không có vết xà phòng sau khi giặt và tiết kiệm nước.

Thiết kế thời trang, tính khả dụng cao.

Thiết kế thời trang của Electrolux

thiết kế thời trang của Electrolux

Thiết kế sản phẩm đẹp, đem lại cho người dùng cảm giác được giải phóng để làm những công việc gia đình theo cách của họ muốn với hiệu quả cao, máy giặt Electrolux được tích hợp các tính năng hiện đại, có ưu thế vượt trội về khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nước. Hơn nữa còn được đánh giá là thân thiện với người dùng và môi trường.

Máy giặt Electrolux có hai dạng cửa trước và cửa trên.

Máy giặt Electrolux cửa trên với thiết kế đẹp, thời trang, có trang bị nắp đậy bằng kính trong suốt và bàn điều khiển thân thiện với người dùng. Công suất giặt từ 7kg – 9 kg – 11 kg.

Máy giặt Electrolux cửa ngang được thiết kế kiểu cách, với nhiều màu sắc đa dạng, thân thiện với người dùng, có ưu thế vượt trội về kích thước và thuận tiện kết hợp với các đồ nội thất khác trong gia đình..

Khả năng điều chỉnh chế độ giặt linh hoạt.

Máy giặt Electrolux có nhiều tính năng, chế độ giặt chuyên dụng như chết độ giặt nhanh, “Tổng hợp” là một trong những ưu điểm chính. Giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng một cách tối đa.

Đặc biệt máy giặt cửa trước Electrolux còn có tính năng quản lý thời gian Time Manager cho phép người dùng dễ dàng sử dụng chọn thời gian giặt phù hợp..

Hiệu quả giặt sạch vượt trội.

hiệu quả giặt sạch vượt trội

hiệu quả giặt sạch vượt trội

Một trong những ưu điểm của máy giặt Electrolux là giặt sạch, giữ được độ phẳng của quần áo. Người tiêu dùng quan tâm đến quần áo giặt có sạch hay không, quần áo giặt có nhàu và giảm độ bền vải không, chứ không phải là quần áo giặt ở máy giặt này sạch hơn máy giặt kia. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam máy giặt Electrolux cửa ngang công suất mẻ giặt thấp nhất là 6,5kg.

Máy giặt Electrolux cửa ngang tốc độ quay/ vắt cao nhất 1200 vòng/phút, cao hơn so với cửa đứng: 1000 vòng/phút.

Tiết kiệm điện, nước một cách tối đa.

Thông thường, tiết kiệm điện và nước là ưu điểm nổi bật của máy giặt cửa trước nói chung và máy giặt cửa trước Electrolux cũng không phải là ngoại lệ. Máy cửa trên EWT sử dụng công nghệ T-Drive có thể tiết kiệm đến 50% nước sử dụng so với máy giặt thông thường.

Êm, không gây ồn, rung.

Máy giặt Electrolux hiện nay có chân máy có khả năng hiệu chỉnh nhờ đó có ưu thế trong việc hoạt động êm, nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn hay rung lắc đến các thiết bị bên cạnh.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn