Không có gì thích hơn được nằm trên một tấm vải lanh mới và sạch thơm hoặc được quấn một chiếc khăn mềm và mịn khi bước ra khỏi giường. Dưới đây là một số lời khuyên của các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux để vải lanh luôn được thơm mát và mềm mại. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Chia sẻ bí quyết giúp cho vải lanh luôn thơm mát

Sử dụng bột giặt đúng cách

Sử dụng lượng bột giặt đúng cách là vừa đủ rất quan trọng cho quần áo của bạn. Quá nhiều bột giặt sẽ làm cho quần áo bị cứng và gây kích ứng da. Bỏ quá ít bột giặt sẽ không loại bỏ được các vết bẩn cứng đầu. Vì vậy hãy xem những chỉ dẫn của nhà sản xuất và đảm bảo bạn cho bột giặt hoặc nước giặt vừa đủ.

Bí quyết giúp cho vải lanh luôn thơm mát không phải ai cũng biết

Loại trừ vết nhăn

Sau khi chương trình sấy hoàn tất, hãy lấy vải ra khỏi máy sấy, rũ đều và gấp lại gọn gàng. Việc này giúp cho tấm vải không có nhiều vết nhăn khi bạn lấy ra ủi.

Thời gian sấy cũng rất quan trọng

Hãy quên đi các chất làm mềm vải. Các hóa chất trong những chất lỏng này có thể tích tụ sợi vải và giảm khả năng hút nước của vải. Đối với khăn mịn và vải lanh hãy lấy chúng ra khỏi nước và đưa ngay vào máy sấy.

Trên đây là 3 bí quyết giúp các mẹ giữ cho tấm vải lanh luôn thơm mát. Hãy chia sẻ thật nhiều bí quyết với chúng tôi tại đây nhé!

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *