Đăng ký | Quên mật khẩu
Tuyển dụng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.173.136
Tổng số Thành viên: 25
Số người đang xem:  57
Mua dây curoa máy giặt Electrolux chính hãng ở đâu?
Dây curoa máy giặt Electrolux 001
Dây curoa máy giặt Electrolux 002

Mua dây curoa máy giặt Electrolux chính hãng ở đâu?

Cập nhật cuối lúc 16:29 ngày 02/08/2013, Đã xem 3 893 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model: All model
  Hãng SX: Electrolux
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX
TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX
Số 81 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Đống Đa , Hà Nội
0904.408.412
electroluxservicecenter@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hiện nay trên thị trường có hai loại máy giặt: máy giặt sử dụng dây curoa và máy giặt dùng động cơ trực tiếp. Với loại máy giặt dùng dây curoa, sau một thời gian sử dụng dây sẽ bị đứt hoặc giãn làm máy giặt không thể quay hoặc vắt.

 

  • Trong trường hợp máy giặt không quay/vắt do dây curoa bị đứt hoặc giãn, bạn cần phải thay thế nó.

Lưu ý: Đối với loại dây curoa của dòng máy giặt Electrolux, thì trường hợp dây bị giãn là rất hiếm khi. Chỉ trong trường hợp máy bị kẹt, hư bi, gãy chạc... làm lệch tâm chuyển động dẫn đến trường hợp dây curoa bị đứt.

Nếu máy giặt nhà bạn vẫn còn thời hạn bảo hành, hãy gọi cho trung tâm bảo hành để được sửa chữa thay thế miễn phí. Nếu máy đã hết hạn bảo hành, bạn có thể liên hệ với các trung tâm sửa chữa và bảo hành ủy quyền của hãng hoặc các trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín để thay dây curoa mới. Đối với các loại máy giặt cửa trên, chi phí thay dây curoa chênh lệch tùy theo từng model máy giặt và cũng tùy theo từng hãng nhưng giá một dây curoa mới tầm khoảng từ 120 nghìn tới 400 nghìn đồng tùy từng địa điểm xa hoặc gần và cũng tùy từng cửa hàng (chưa bao gồm công thay). Còn với loại dây curoa máy giặt cửa ngang Electrolux có giá max hơn từ 400.000 tới 1.200.000 tùy từng model máy giặt. Loại dây curoa máy cửa ngang là loại dây dẹt, rất bền và hầu như rất khó đứt nên tuổi thọ khá cao so với dây curoa của máy cửa trên.

Dây curoa máy giặt hiện nay thường có các kích cỡ như sau: M18, M18.5, M19, M19.5; các thông tin này được nhà sản xuất in trực tiếp trên dây curoa để giúp dễ dàng phân biệt. Lời khuyên của các chuyên gia, kỹ thuật viên dành cho người dùng là nếu máy bị đứt hỏng dây curoa thì nên gọi thợ kỹ thuật xử lý, không nên cố gắng tự thay vì hai lý do là không có đủ đồ nghề và thao tác không chuẩn dễ gây tai nạn (dây kẹp vào tay hoặc xoay máy không quen dễ đổ vỡ).

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua dây curoa về tự thay cho máy giặt. Chúng tôi sẽ có bài hướng dẫn thay dây curoa máy giặt trong thời gian tới.


NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm