Đăng ký | Quên mật khẩu
Tuyển dụng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.216.491
Tổng số Thành viên: 25
Số người đang xem:  62
Tư vấn cách xử lý máy giặt không vắt, không xả
Tư vấn cách xử lý máy giặt không vắt, không xả

Tư vấn cách xử lý máy giặt không vắt, không xả

Cập nhật cuối lúc 00:38 ngày 27/06/2013, Đã xem 3 224 lần
Có 1 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model: ALL MODEL
  Hãng SX: Electrolux
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX
TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX
Số 81 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Đống Đa , Hà Nội
0904.408.412
electroluxservicecenter@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trong quá trình sử dụng máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang để giặt quần áo hàng ngày, chúng ta thường gặp những lỗi thông thường có thể tự xử lý được. Nếu không xử lý được thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn sửa chữa miễn phí cho quý khách hàng. Nếu tình trạng hư hỏng nặng hơn nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến sửa chữa tại nhà quý khách hàng.

Trước khi gọi thợ đến sửa máy giặt tại sao bạn không thử làm theo hướng dẫn của chúng tôi? Một số trường hợp đã làm thành công mà chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản. Khồng cần đọc hết tất cả các tài liệu về máy giặt, chỉ 5 cách đợn giản bạn có thể tự giải quyết bệnh máy giặt không xả hoặc không vặt.

Có một số nguyên nhân làm máy giặt không vắt hoặc xả nước. Nếu do đường ống tắc nghẽn, hoặc không bơm nước, bạn có thể tự sửa. Còn gặp bệnh khó hơn, bạn phải gọi thợ chuyên sửa máy giặt đến sửa. Bạn hãy bắt đầu từ những nguyên nhân đơn giản nhất, rồi dần tìm nguyên nhân khó hơn để tiết kiệm tiền và thời gian.

Trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt electrolux, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ đảm bảo cho quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2 cách xử lý máy giặt không vắt, không xả nước

1.  Máy giặt Electrolux không xả nước?

Trường hợp 1:
Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không thoát được. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bạn có thể tự khắc phục.
Trường hợp 2:
Phần bơm (pump) xả nước bị hư. Trường hợp này bạn phải nhờ thợ kỹ thuật chuyên về máy giặt Electrulux, kiểm tra và khắc phục.


2. Máy giặt Electrolux không vắt?

Máy giặt Electrolux nhà bạn không vắt hiện tượng này sẽ có rất nhiều nguyên nhân, có thể do bạn chưa đóng chặt cửa, phần động cơ bị hỏng, tụt hoặc đứt dây curoa,...nhưng hiện tượng này thường là bị lỗi về phần main điều khiển.

Khuyên: Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn gặp phải trường hợp này, thì tốt nhất bạn nên liên hệ ngay với thợ kỹ thuật họ qua kiểm tra và khắc phục.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Địa chỉ: Số 12 Nghách 41, Ngõ Thái Thịnh 1, Đống Đa , Hà Nội

- Hotline:  (04)3.758.9868

- Mobie:  0904 408 412

Website: http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn

  Quý khách hãy liên hệ với cơ sở gần nhất tại đây!

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
   Cảm ơn website nhiều!
Mình không có thời gian nhiều, kêu thợ sửa thì thì lâu, nhờ có website nên mấy sự cố nhỏ mình tự khấc phục đuọc. cảm ơn rất nhiều, Mình đang kinh doanh tại trang http://colostem.vn/. Giúp đỡ nhau nhé! Thời gian: 14:21 21/06/2016
Người gửi: thuanpham180316@gmail.com
Đánh giá: Rank
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm