Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa?

Đăng ngày: 11/03/2017 09:46
Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa?
Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa?
Sau khi đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ biết được là khi nào cần bảo dưỡng điều hòa và những tác hại của việc “lười” vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa định kỳ.

Theo các chuyên gia thì bảo dưỡng điều hòa định kỳ là công việc mà bạn phải làm thường xuyên và chắc chắn ai cũng nắm được tầm quan trọng của công việc này. Sau khi đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ biết được là khi nào cần bảo dưỡng điều hòa và những tác hại của việc “lười” vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa định kỳ.

4 tác hại của việc không bảo dưỡng điều hòa định kỳ

  • Tác hại đầu tiên của việc không thường xuyên bảo dưỡng điều hòa phải kể đến đó chính là giảm hiệu suất làm lạnh và đồng nghĩa với việc làm tiêu hao điện năng do điều hòa bám quá nhiều bụi bẩn.
  • Xuất hiện tình trạng điều hòa chảy nước ở dàn lạnh, nguyên nhân do thiếu gas và gas không được kiểm tra và nạp gas điều hòa bổ sung định kỳ.
  • Tình trạng điều hòa kêu một phần nguyên nhân cũng là do bạn không thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa đúng cách.
  • Điều hòa quá bẩn tạo điều kiện cho các mầm mống vi khuẩn đường hô hấp.
Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Bạn cùng tham khảo bài viết đến biết khi nào nên bảo dưỡng điều hòa nhé?
Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa?

Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa?

  • Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó chính là bảo dưỡng điều hòa định kỳ 1 năm/lần (tùy thuộc vào mức độ sử dụng của mỗi gia đình) Đối với những gia đình sử dụng điều hòa 2 chiều quanh năm thì nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ sau 6 tháng. Hoặc đối với nhà máy, công ty thì cần bảo dưỡng điều hòa định kỳ sau 3 tháng sử dụng.
  • Chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ bảo dưỡng điều hòa trước mùa nóng để không phải chờ đợi lâu và tránh bị chặt chém trong mùa nóng.

Nên nhớ việc bảo dưỡng điều hòa cũng chính là bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Gọi sua may giat electrolux chính hãng: 043 758 9868

Bảo dưỡng điều hòa ở đâu là tốt nhất?

Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội là 1 trong những dịch vụ thế mạnh của đơn vị chúng tôi. Với hơn 10 năm gắn bó với nghề sửa chữa, bảo dưỡng và nạp gas điều hòa tại Hà Nội, Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long cam kế cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa với giá tốt nhất tại Hà Nội, và cung cấp dịch vụ nhanh nhất sau 30 phút và sẽ không lấy phí dịch vụ khi khách hàng không hài lòng. Hãy để chúng tôi giúp bạn chăm sóc chiếc điều hòa hè 2017 này.

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn hiểu tầm quan trọng của việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ và biết được khi nào cần bảo dưỡng điều hòa. Call ngay 0904 408 412 khi gia đình bạn có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa định kỳ. Tiết kiệm đến 50% khi sử dụng dịch vụ thường xuyên tại Hà Nội.

Từ khóa tìm kiếm

  • khi nao nen bao duong dieu hoa
  • bảo dưỡng điều hòa khi nào
  • thời điểm bảo dưỡng điều hòa tốt nhất
  • thời gian bảo dưỡng điều hòa
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn