Giá vòng bi máy giặt Electrolux

Đăng ngày: 29/08/2015 11:40
Giá vòng bi máy giặt Electrolux
Giá vòng bi máy giặt Electrolux là bao nhiêu?
Giá vòng bi máy giặt Electrolux là bao nhiêu? Thay bi máy giặt Electrolux bao nhiêu tiền?

[Hỏi đáp] Giá vòng bi máy giặt Electrolux là bao nhiêu? Thay bi máy giặt Electrolux bao nhiêu tiền?

Hỏi:

Giá vòng bi máy giặt Electrolux chính hãng là bao nhiêu?

Máy giặt Electrolux nhà mình dạo này có hiện tượng kêu to ở quá trình vắt, thậm chí còn rung lắc rất mạnh. Mình đã tìm hiểu trên mạng và hay biết em nó bị hỏng bi. Hiện tượng máy giặt Electrolux vắt kêu rất phổ biến vì có nhiều gia đình không để ý đến việc vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt thường xuyên như gia đình mình.

Nay em có gửi Mail và nhờ Trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội tư vấn và qua xử lý cho gia đình em. Các bác cho em hỏi thay bi máy giặt Electrolux có đắt lắm không? Giá vòng bi máy giặt Electrolux là bao nhiêu vậy?

Cảm ơn các anh rất nhiều!

Đáp:

Bạn thân mến!

Hiện tượng máy giặt Electrolux vắt kêu là hiện tượng rất phổ biến ở những máy giặt lâu ngày không được vệ sinh và bảo dưỡng. Máy giặt sử dụng lâu ngày, lượng cặn xà phòng và nước cứng bám vào thành lồng giặt và một số chi tiết chuyển động khác của lồng giặt như: chục, trạc của máy giặt làm hư bộ phớt. Nước sẽ dần ngấm vào bi máy giặt và làm hư bộ phận bi máy giặt Electrolux.

Giá bi máy giặt Electrolux chính hãng là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bi cùng chủng loại của các hãng khác nhau. Tuy nhiên, để máy giặt Electrolux nhà bạn vận hành tốt, chúng tôi khuyên bạn nên tìm những cơ sở chuyên sửa máy giặt Electrolux Uy tín gần nhất để được thay thế vòng bi máy giặt Electrolux chính hãng. Hoặc bạn có thể liên hệ Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux (nếu máy giặt nhà bạn còn trong thời gian bảo hành) để được thay thế bi máy giặt chính hãng.

Giá thay vòng bi máy giặt Electrolux phụ thuộc vào từng đời máy giặt Electrolux nhà bạn. Để việc xác định loại bi máy giặt là chính xác nhất bạn nên cung cấp Model cho chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ Hotline: 043 758 9868 để được tư vấn và nhận được báo giá từ điện thoại viên của chúng tôi.

Chúc bạn thành công!

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn