Kinh nghiệm vệ sinh máy giặt cho các mẹ

Đăng ngày: 03/12/2014 20:25
Kinh nghiệm vệ sinh máy giặt cho các mẹ
Kinh nghiệm vệ sinh máy giặt
Công việc này thật sự không làm bạn tốn quá nhiều thời gian, nhưng có một sự thật là những người thường xuyên bảo dưỡng máy giặt của mình sẽ có một thiết bị với tuổi thọ cao hơn.

Bảo dưỡng máy giặt thường xuyên không những giúp quần áo của bạn luôn sạch sẽ thơm tho, không còn hiện tượng bám cặn xà phòng mà còn giúp nâng cao cao tuổi thọ cho máy giặt nhà bạn. Công việc này thật sự không làm bạn tốn quá nhiều thời gian, nhưng có một sự thật là những người thường xuyên bảo dưỡng máy giặt của mình sẽ có một thiết bị với tuổi thọ cao hơn.

Bí quyết vệ sinh máy giặt mỗi ngày cho các mẹ

Kinh nghiệm bảo dưỡng máy giặt mỗi ngày cho các mẹ

Bạn hãy tập với thói quen thường xuyên dùng khăn mềm lau sạch mặt ngoài của máy giặt sau mỗi lần giặt. Pha loãng xà phòng với nước để tạo thành một dung dịch có thể giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn bám trên mặt ngoài của máy giặt.

Hãy xem sách hướng dẫn, để có thể tự tay vệ sinh được bộ lọc của ống thoát nước. Thông thường những việc này đều được sách hướng dẫn sử dụng máy giặt ghi chép rất đầy đủ và chi tiết. Khi tháo rời, bạn nên để ý sự liên kết của các thiết bị, để việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.

Đối với máy giặt cửa trên, thì bộ lọc sơ vải của máy giặt cần được làm sạch sau khoảng 2 đến 3 lần giặt, đây là một thiết kế khá đơn giản, giúp cho người sử dụng có thể chỉ cần vài thao tác nhỏ là có thể tháo rời vệ sinh và lắp đặt. Bạn nên hết sức nhẹ tay trong khi làm việc này.

Hãy mở hé cửa máy giặt sau mỗi lần giặt cho đến khi lồng giặt khô hẳn. Việc này có thể làm ngăn cản mùi hôi và nấm mốc phát triển phía trong lồng giặt.

Hy vọng với những chia sẻ trên của các kỹ thuật viên chuyên bảo dưỡng máy giặt Electrolux sẽ giúp công việc giặt giũ của các mẹ trở lên dễ dàng hơn.

Nguồn: Sửa máy giặt Electrolux

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn