Máy giặt Electrolux cửa trên không xả nước?

Đăng ngày: 15/10/2013 22:38
Máy giặt Electrolux cửa trên không xả nước?
Máy giặt Electrolux cửa trên không xả nước?
Bạn Phạm Hoa ở Hà Nội hỏi: Máy giặt cửa trên Electrolux nhà mình khi đến chương trình vắt thì không vắt được, trong lồng còn nguyên nước, một lúc sau máy báo lỗi, kêu liên hồi. Nhờ anh em kỹ thuật tư vấn và xử lý giúp hiện tượng này!

Hỏi :

Máy giặt Electrolux cửa trên không xả nước?

Máy giặt cửa trên Electrolux nhà mình khi đến chương trình vắt thì không vắt được, trong lồng còn nguyên nước, một lúc sau máy báo lỗi, kêu liên hồi. Nhờ anh em kỹ thuật tư vấn và xử lý giúp hiện tượng này! Mình ở Hà Nội.

Trả lời:

Bạn Hoa thân mến!

Máy giặt Electrolux cửa trên thiết kế khác với máy cửa ngang hệ thống thoát nước thải không có bộ phận lọc giác vì vậy quá trình giặt rác nhỏ thì không sao, nhưng đồ vật như gim, kim băng, đồng xu… những đồ vật trên bơm thải không thể bơm đi được, và có thể ngáng vào bơm làm cho bơm nước không chạy được vì vậy máy sẽ không chuyển chế độ vắt được.

Cách khắc phục: tháo ốp bảo vệ đằng sau máy sau đó hạ ống nước thải cho nước chảy đi hết sau đó tháo bơm ra và vệ sinh cho rác ra khỏi cánh bơm rồi lắp lại, chú ý zoong của bơm phải lắp cho chính xác không để hở, tránh nước chảy ra ngoài ảnh hưởng đến máy.

Lưu ý: Bạn nên gọi thợ chuyên sua may giat electroluxnhờ họ đến kiểm tra và xử lý. Trường hợp nặng, có thể phải thay thế bơm mới.

Chúc bạn thành công!

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn