Máy giặt Electrolux bị kẹt lồng?

Đăng ngày: 12/10/2013 21:50
Máy giặt Electrolux bị kẹt lồng?
Máy giặt Electrolux nhà bạn bị kẹt lồng?
Máy giặt Electrolux bị kẹt lồng? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến kẹt lồng giặt, thậm trí còn có thể đứt dây cu roa. Trong lồng giặt có các đồ vật bị rơi vào bên trong, như tất mỏng trong khi giặt cũng hay bị luồn vào trong lồng...

Nguyên nhân:

- Có nhiều nguyên nhân dẫn đến kẹt lồng giặt, thậm trí còn có thể đứt dây cu roa. Trong lồng giặt có các đồ vật bị rơi vào bên trong, như tất mỏng trong khi giặt cũng hay bị luồn vào trong lồng, làm cho máy khi vắt ở tốc độ cao làm tất bị vê lại và kẹt vào lồng làm cho máy dừng đột ngột.

- Nguyên nhân tiếp theo như đồng xu hoặc trong áo con của phụ nữ có đoạn sắt đệm, khi giặt nhiều lần đoạn sắt đó bị bật ra và luồn qua khe thoát nước vào trong lồng cũng sẽ làm cho lồng bị kẹt.

Cách khắc phục:

- Khi giặt nên mua một túi giặt, chuyên giặt tất, quần áo con, tránh lọt vào trong lồng, trước khi giặt kiểm tra kĩ trong túi quần, áo xem còn đồ vật gì không?

- Nếu máy giặt electrolux không quay, không hoạt động, lồng giặt không quay... rất có thể máy giặt Electrolux nhà bạn đã bị kẹt lồng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giải đáp những vướng mắc khi sử dụng máy giặt Electrolux.

Số điện thoại tư vấn miễn phí : (04)3 758 98 68. Hoặc bạn có thể gọi thợ sửa máy giặt tại những cơ sở gần nhất.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn