Vệ sinh khay đựng nước xả và bột giặt

Đăng ngày: 07/10/2013 23:48
Vệ sinh khay đựng nước xả và bột giặt
Hướng dẫn vệ sinh khay đựng nước xả và bột giặt
Hướng dẫn cách vệ sinh khay đựng nước xả và bột giặt. Để khắc phục tình trạng tắc nước ngăn comfort, ngăn chứa bột giặt. Các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 cách dưới đây của chúng tôi

HƯỚNG DẪN VỆ SINH KHAY ĐỰNG NƯỚC XẢ VÀ BỘT GIẶT

Để khắc phục tình trạng tắc nước ngăn comfort, ngăn chứa bột giặt. Các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 cách dưới đây của chúng tôi:

Cách 1:

Muốn vệ sinh cho sạch cả phía trên khay thì phải tháp lắp đậy trên máy và tháo các bộ phận liên quan đến khay nước rồi nhấc khay ra khỏi máy rồi dùng tuốc lô vít hai cạnh tháo các cá gài ra rồi tách đôi khay ra dùng bàn chải hơi cứng rồi vệ sinh sạch sẽ, chú ý các lỗ cấp nước vào phải thông cho sạch sẽ để đảm bảo nước cấp khoẻ và sạch sẽ.

Cách 2:

Điều chỉnh máy về chế độ giặt, cho máy cấp nước vào, đồng thời sử dụng bàn chải cọ rửa phía trong hộc đựng nước xả, bột giặt. Tất nhiên, với cách này sẽ nhanh và an toàn hơn, nhưng không hiệu quả bằng cách 1).

Vệ sinh xong lau chùi khô giáo rồi mới được lắp lại, chú ý kiểm tra kỹ trước khi sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn động tay đến việc vệ sinh cầu kỳ này, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và cử kỹ thuật đến xử lý, vệ sinh máy giặt giúp gia đình bạn.

Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm: http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/Sua-may-giat.html

OMO VIET NAM

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn