Máy giặt Electrolux EWP 85752 giặt lâu?

Đăng ngày: 30/09/2013 10:38
Máy giặt Electrolux EWP 85752 giặt lâu?
Máy giặt Electrolux EWP 85752 giặt lâu?
Bạn Quỳnh Hương ở Hà Nội hỏi: Máy giặt EWP 85752 nhà mình giặt lâu? Mình đọc hướng dẫn, thử mấy lần rồi nhưng sao nó cứ giặt mãi, giặt mãi, giặt lâu kinh khủng. Mình nhờ các anh bên kỹ thuật Electrolux tư vấn giúp?

Hỏi:

Máy giặt Electrolux EWP 85752 giặt lâu?

Tình hình là mình mới mua cái máy giặt Electrolux EWP 85752.

Mình đã nghiên cứu sách hướng dẫn chán rồi, thử giặt mấy lần, và đã gọi thợ sửa máy giặt ngoài ngõ. Nhưng sao nó cứ giặt mãi, giặt mãi, giặt lâu kinh khủng.

Những cái khác, cùng lắm là mình thấy giặt 1h đồng hồ là xong. Cái này mình thấy nó cứ quay mãi, 2h, 3h rùi mà vẫn thấy nó chưa ngừng. hicc.

Vậy mong nhận được sự giúp đỡ của các anh kỹ thuận viên Electrolux

Cảm ơn các anh rất nhiều!


Đáp:

Bạn thân mến!

Đây là dòng máy giặt Electrolux đời mới 7kg. Bạn chọn Option giặt nào? Có chọn giặt nước nóng không? Có chọn chế độ Prewash (giặt có xử lý trước- giặt ngâm) không? nguồn cấp nước có đủ mạnh không?
Bình thường nếu chọn giặt không nước nóng, không xử lý trước, nguồn nước ổn đinh, chế độ Cotton thường thì chắc máy chạy cỡ 1.4 -2 tiếng.

Với dòng máy EWP 85752 mà bạn đã chọn thì một chu kỳ giặt của máy là khoảng 90 phút thôi (dù giặt ít hay nhiều thì cũng vậy - mặc định của máy đã là như vậy rồi), chứ không có 2 hay 3 tiếng đâu. Nếu bạn chưa xử lý được thì có thể liên hệ với Trung tâm (04)3 758 98 68 để được tư vấn sử dụng nhé.

 

Bạn có thể gọi cho hãng bảo hành máy giặt electrolux (nếu máy giặt nhà bạn còn trong thời gian bảo hành), ngoài ra bạn còn có thể gọi thợ chuyên sửa máy giặt electrolux do hãng ủy nhiệm.

Ngoài ra, nếu nhà bạn có điều kiện kinh tế một chút thì nên chọn dòng máy giặt Electrolux Time Manager (có chức năng tăng giảm thời gian giặt) nhé. Tối thiểu thời gian giặt xuống còn 30 phút, tối đa 90 phút, mỗi lần tăng giảm 5 phút.

Chúc bạn thành công!

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   Máy giặt Electrolux EWP 85752 bị chảy nước giặt
Máy giặt nhà tôi sử dụng đc 1 năm thì có hiện tượng vừa đổ nước giặt vào máy chạy được 1 phút là toàn bộ nước giặt bị trôi ra ngoài ống xả hết. không biết thế nào nữa, có thể giúp tôi không phải làm thế nào ko? Thời gian: 09:55 27/06/2016
Người gửi: hoangkimthe
Đánh giá: Rank
   Máy giặt Electrolux EWP 85752 sao lại ít nước vậy?
Tôi mua em electroluc EWP 85752 hồi T8/2014, nghe nhân viên bán hàng nói đây là máy giặt đời mới của Electroluc nên có nhiều tính năng vượt trội VD như tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian.Tuy nhiên qua mấy tháng sử dụng tôi thấy mức nước vào máy giặt ít quá mức tưởng tượng, nước xả vào máy khoảng 1 chậu nhỏ thôi, tôi nghi ngờ nên đem quần áo xả lại nước trong chậu thì thấy vẫn còn xà phòng, gọi điện cho nhân viên xuống bảo hành cũng ko giải quyết được vấn đề vậy là mỗi lần giặt tôi phải trực chờ để đổ thêm nước vào máy rất bất tiện, có anh chị nào biết nguyên nhân vì sao cứu tôi với, tôi thấy nản lắm rồi, hic Thời gian: 09:55 09/01/2015
Người gửi: hoanghuong84
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn