Hiện tượng máy giặt Electrolux EWF771 vắt kêu?

Đăng ngày: 17/09/2013 10:09
Hiện tượng máy giặt Electrolux EWF771 vắt kêu?
Máy giặt Electrolux EWF771 vắt kêu?
Máy giặt Electrolux EWF771 vắt kêu? Một khách hàng đã gửi câu hỏi và nhờ chúng tôi giải đáp? Hiện tượng máy giặt Electrolux vắt kêu hiện nay xảy ra rất phổ biến.

Hỏi:

Mở nắp trên ra theo dõi thấy khối lồng giặt + động cơ + khối bê tông được treo trên 2 lò xo, bên dưới được giữ bằng 2 ống gì đó (chắc là ống giãm sốc thủy lực!). Chỉ khi chạy đến giai đoạn vắt (lồng quay nhanh) thì phát ra tiếng kêu lục cục bởi khối treo này lắc mạnh va chạm vào vỏ thùng máy.

Đã kiểm tra vị trí đặt máy không bị chênh, máy đã xài khoảng 5 năm, mới bị kêu thời gian gần đây.
Nhờ các bạn hướng dẫn cách khắc phụ. Xim cám ơn.


Đáp:

Chào bạn!

Máy giặt Electrolux vắt kêu, hiện tượng này xảy ra rất phổ biến. Không chỉ riêng ở đời máy EWF 771 mà  ở hầu hết các đời máy như: EWF549, EWF551EWF10751EWF85661...

Nguyên nhân chủ yếu khiến máy giặt Electrolux nhà bạn có tiếng kêu lục cục ở chế chương trình vắt, do trong quá trình sử dụng, bộ phận phớt chống nước bị cứng dẫn đến tính trạng nước trong lồng giặt rò rỉ tới phần bi, làm hư bi, gây ra tiếng kêu to rất khó chịu.

Cảm ơn bạn Vương Anh ở TP.HCM đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Với hiện trạng máy như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ kỹ thuật qua kiểm tra và yêu cầu họ thay thế bộ bi, bạc phớt máy giặt mới. Giá dịch vụ bao gồm: linh kiện, công thay thế cũng không đắt lắm. Khuyến cáo, để tránh hư hỏng phát sinh, bạn không nên tự ý tháo máy!

Chúc bạn thành công!

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn