Vệ sinh máy giặt bằng giấm chua

Đăng ngày: 17/04/2017 15:41
Vệ sinh máy giặt bằng giấm chua
Bí quyết vệ sinh máy giặt bằng giấm chua đơn giản
Vệ sinh máy giặt bằng giấm chua là cách mà nhiều chị em vẫn thường làm. Cùng tham khảo cách vệ sinh máy giặt bằng giấm đơn giản hiệu quả này nhé!

Vệ sinh máy giặt bằng giấm chua là cách mà nhiều chị em vẫn thường lựa chọn để vệ sinh máy giặt bởi cách làm này vô cùng đơn giản và hiệu quả. Hôm nay, kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt electrolux tại nhà sẽ chia sẻ đến các chị cách tự vệ sinh máy giặt bằng giấm chua hiệu quả tại nhà.

Vệ sinh máy giặt bằng giấm chua là cách mà nhiều chị em vẫn thường làm. Cùng tham khảo cách vệ sinh máy giặt bằng giấm đơn giản hiệu quả này nhé!

Mẹo hay vệ sinh máy giặt bằng giấm chua hiệu quả

Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản, chị em nào cũng có thể tự tay thực hiện vệ sinh máy giặt tại nhà mà không cần tốn tiền gọi thợ bảo dưỡng máy giặt. Dưới đây là cách vệ sinh máy giặt bằng giấm chua đơn giản và hiệu quả.

Tóm tắt: Dùng giấm ăn, hòa với nước ấm, cho máy giặt chạy và đổ giấm vào lồng giặt cho máy giặt hết chương trình và thực hiện vệ sinh bên ngoài máy giặt.

Bước 1: Các mẹ cần lưu ý trước khi tiến hành vệ sinh máy giặt bằng giấm chua. Đảm bảo 100% lồng giặt không có quần áo.

Bước 2: Chuẩn bị nước ấm 30 – 50 độ C.

Bí quyết vệ sinh máy giặt bằng giấm chua đơn giản, hiệu quả 99%

Bước 3: Khởi động máy giặt, chọn chương trình giặt lâu nhất và cho máy giặt. Đổ giấm vào ngăn bột giặt đồng thời trong quá trình máy đang cấp nước.

Bước 4: Trong thời gian đợi máy hoàn thành chương trình giặt, bạn làm vệ sinh vỏ máy giặt.

Bước 5: Vệ sinh vỏ máy giặt bằng khăn mềm, sấp nước ẩm và lau toàn bộ vỏ của máy giặt.

Bước 6: Hoàn thành quá trình vệ sinh máy giặt bằng giấm. Sử dụng khăn khô lau sạch lồng và phần vỏ máy!

Gọi dịch vụ vệ sinh máy giặt uy tín tại nhà

Có không ít chị em lựa chọn gọi dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà bởi vì không phải chị em nào cũng có thời gian cho công việc này. Chính vì vậy, chúng tôi cũng khuyên bạn nên gọi thợ bảo dưỡng máy giặt định kỳ thường xuyên mỗi năm để đảm bảo cho quần áo của gia đình luôn sạch sẽ và thơm tho.

Gọi 0904 408 412 để đặt lịch vệ sinh máy giặt tại nhà hoặc bạn muốn được tư vấn cách vệ sinh máy giặt bằng Javen hoặc giấm chua hiệu quả!

Từ khóa tìm kiếm

  • ve sinh may giat bang giam
  • cách vệ sinh máy giặt bằng giấm
  • giấm chua vệ sinh máy giặt
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn