3 cách khắc phục lỗi máy giặt Sanyo không lên nguồn

Đăng ngày: 21/03/2018 17:47
3 cách khắc phục lỗi máy giặt Sanyo không lên nguồn
3 cách khắc phục lỗi máy giặt Sanyo không lên nguồn
Máy giặt Sanyo không lên nguồn hay bị mất nguồn là một trong những lỗi thường gặp. Theo thống kê của Google thì 1 tháng có đến hơn 100 truy vấn về lỗi không lên nguồn ở máy giặt Sanyo. Xem ngay để biết cách khắc phục lỗi máy giặt Sanyo bị mất nguồn nhé.

Máy giặt Sanyo không lên nguồn hay bị mất nguồn là một trong những lỗi thường gặp. Cụ thể hơn, theo thống kê của Google thì 1 tháng có đến hơn 100 truy vấn về lỗi không lên nguồn ở máy giặt Sanyo. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục lỗi máy giặt Sanyo bị mất nguồn ra làm sao?

Hôm nay, http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/ sẽ chia sẻ đến bạn tất tần tật về nguyên nhân và cách sửa lỗi máy giặt Sanyo không lên nguồn từ A – Z cho bạn, mời bạn cùng tham khảo nhé.

3 dấu hiệu nhận biết lỗi máy giặt Sanyo không lên nguồn

Tình trạng máy giặt bị mất nguồn là lỗi thường gặp ở tất cả các dòng máy giặt và máy giặt Sanyo cũng không phải ngoại lệ. Và lỗi máy giặt không lên nguồn có chung dấu hiệu nhận biết, một trong những dấu hiệu bên dưới đây cảnh báo máy giặt Sanyo nhà bạn bị lỗi mất nguồn.

  • Đèn trên taplo điều khiển của máy không sáng
  • Máy giặt Sanyo không hoạt động khi ấn Start
  • Máy giặt Sanyo điện không vào, lồng giặt đứng im
3 cách khắc phục lỗi máy giặt Sanyo không lên nguồn
3 cách khắc phục lỗi máy giặt Sanyo không lên nguồn NHANH CHÓNG

6 nguyên nhân khiến máy giặt Sanyo bị mất nguồn và không vào điện

80% lỗi máy giặt Sanyo không lên nguồn là do 1 trong 6 nguyên nhân bên dưới đây, bạn cùng tham khảo để chuẩn đoán và biết cách khắc phục nhé.

  • Bạn quên chưa cắm dây nguồn!!! Có thể do vô tình bạn quên không cắm dây nguồn.
  • Dây điện nguồn của máy giặt cắm vào ổ điện nguồn quá lỏng lẻo nên không lên nguồn.
  • Máy giặt Sanyo sẽ tự động ngắt nguồn điện khi cánh cửa máy giặt không đóng.
  • Nguồn điện trong nhà bạn không ổn định, lỗi Aptomat, cầu giao.
  • Đối với trường hợp máy đang hoạt động mà bị tắt, có thể trường hợp này là bạn đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điều khiển.
  • Máy giặt Sanyo nhà bạn đã bị chết IC nguồn.

Cách khắc phục lỗi máy giặt Sanyo không vào điện và không lên nguồn

Cũng giống như cách khắc phục tình trạng máy giặt Electrolux không lên nguồn thì cách xử lý lỗi, sự cố máy giặt Sanyo không vào điện cũng tương tự.

Cách 1: Kiểm tra lại nguồn điện đầu vào của gia đình bạn bằng cách sử dụng bút thử điện để kiểm tra ngay vị trí bạn cắm nguồn điện cho máy giặt.

Cách 2: Kiểm tra xem cánh cửa máy giặt Sanyo đã được đóng chặt chưa nếu chưa thì đóng lại để đảm bảo khóa cửa được đóng.

Cách 3: Kiểm tra bộ phận vỉ mạch nguồn của máy giặt xem IC nguồn có bị hư không? Nếu chết IC nguồn thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho thợ sửa máy giặt Sanyo gần nhất để được hỗ trợ. Hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi máy giặt Sanyo không lên nguồn nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0904 408 412 khi máy giặt Sanyo nhà bạn gặp phải lỗi mất nguồn, không vào điện.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn