Máy giặt Electrolux báo lỗi E12 xử lý thế nào?

Đăng ngày: 23/05/2017 10:19
Máy giặt Electrolux báo lỗi E12 xử lý thế nào?
Máy giặt Electrolux báo lỗi E12 xử lý thế nào?
Máy giặt Electrolux báo lỗi E12 là mã lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E12 thế nào mời bạn tham khảo!

Máy giặt Electrolux báo lỗi E12 là mã lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng. Vậy nguyên nhân do đâu mà cách xử lý tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E12 thế nào? Bạn đừng vội lo lắng, hãy tham khảo ài viết này, kỹ thuật viên sua may giat electrolux sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi E12 ở máy giặt Electrolux này nhé!

Vì sao máy giặt Electrolux báo lỗi E12?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E12 là mã lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E12 thế nào mời bạn tham khảo!

Nếu bạn đã từng đọc sách hướng dẫn sử dụng của Electrolux thì chắc chắn khi gặp phải mã lỗi này bạn sẽ nghĩ ngay đến nguyên nhân do lỗi đường thoát nước, bơm thoát nước hay đường nước thoát bị tắc nghẽn. (Một số mã lỗi khác liên quan đến đường thoát nước: E20, E21, E22) Ấy vậy mà có khá nhiều chị em thường hoang mang khi thấy máy giặt Electrolux không hoạt động được và máy liên tục báo lỗi E12 trên màn hình hiển thị của máy giặt. Có thể, một trong những lý do dưới đây khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E12.

  • Do bị vật lạ rơi vào làm tắc ống thoát nước
  • Do bơm nước bị kẹt hay bị hỏng khiến nước không được bơm thoát ra ngoài
  • Do nước chảy xuống máy quá nhiều khiến nước trong máy không chảy được kịp ra bên ngoài.

Khi gặp phải 1 trong 3 nguyên nhân dưới đây máy giặt Electrolux nhà bạn sẽ hiển thị mã lỗi E12. Và phải xử lý tình trạng này thế nào? Mời bạn tham khảo một số cách khắc phục của chúng tôi.

Cách sửa lỗi E12 trên máy giặt Electrolux từ A – Z

  • Nên vệ sinh sạch sẽ máy cũng như ống thoát nước thường xuyên để không bị cặn bẩn bám vào gây tắc.
  • Nếu bộ phận bơm thoát nước của máy giặt bị hỏng thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi Trung tâm bao hanh Electrolux gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ xử lý.
  • Kiểm tra van cấp nước vào máy và xử lý dứt điểm tình trạng van cấp bị kênh. Bạn có thể tháo dây cấp nước và tự vệ sinh đầu van cấp phía sau máy giặt.

Khi bạn đã thử 1 trong 3 cách trên đây mà máy vẫn báo lỗi E12 thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux để được hỗ trợ xử lý lỗi kịp thời.

Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E12 ở đâu tốt nhất?

Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E12

Mã lỗi E12 trên máy giặt Electrolux sẽ được xử lý dứt điểm ngay tại nhà khách hàng với chi phí rẻ nhất khi khách hàng liên hệ trực tiếp tổng đài bảo hành Electrolux 0904 408 412, chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên đến nhà bạn sớm nhất. Cam kết xử lý dứt điểm lỗi E12 ở máy giặt Electrolux.

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long – Đơn vị dịch vụ bảo hành và sửa máy giặt Electrolux ủy quyền tại Hà Nội với hơn 10 năm hoạt động.

Từ khóa tìm kiếm

  • loi e12 trên máy giặt electrolux
  • sửa lỗi 12 ở máy giặt electrolux
  • máy giặt electrolux báo lỗi e12
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn