Máy giặt Electrolux không khởi động được phải làm sao?

Đăng ngày: 03/05/2017 14:26
Máy giặt Electrolux không khởi động được phải làm sao?
Máy giặt Electrolux không khởi động được phải làm sao?
Máy giặt Electrolux không khởi động được là tình trạng hiếm gặp với biểu hiện như ấn Start máy không chịu chạy (liệt phím Start). Cùng tìm hiểu cách sửa nhé!

Máy giặt Electrolux không khởi động được là tình trạng hiếm gặp với biểu hiện như ấn Start máy không chịu chạy (liệt phím Start), lồng giặt không chịu quay hay không cấp nước vào… Vậy nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng máy giặt Electrolux không khởi động được ra làm sao? Hôm nay, các kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành và sua may giat electrolux tại Hà Nội sẽ cùng bạn tìm hiểu!

4 nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không khởi động được

Có không ít nguyên nhân khiến máy giặt không khởi động được, để có thể đưa ra cách sửa nhanh nhất với lỗi này trước tiên bạn phải tìm hiểu được nguyên nhân do đâu mà máy giặt Electrolux không khởi động được. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux nhà bạn không khởi động được.

Máy giặt Electrolux không khởi động được là tình trạng hiếm gặp với biểu hiện như ấn Start máy không chịu chạy (liệt phím Start). Cùng tìm hiểu cách sửa nhé!

Máy giặt Electrolux không khởi động được phải làm sao để sửa?

  • Thứ nhất: Do máy giặt Electrolux bị mất nguồn, không khởi động được
  • Thứ hai: Do nút ấn nguồn, phím Start bị liệt
  • Thứ ba: Do mạch điều khiển của máy giặt bị lỗi
  • Thứ tư: Cánh cửa máy giặt chưa đóng

Tìm được nguyên nhân rồi thì chúng ta cùng tìm hướng giải quyết lỗi nếu có thể.

Cách sửa máy giặt Electrolux không khởi động được

Máy giặt Electrolux bị mất nguồn, không khởi động được

Máy giặt Electrolux mất nguồn không có điện vào là tình trạng hay gặp. Thường là do chưa cắm ổ điện nguồn, ổ cắm nỏng hay dây nguồn của máy giặt bị chuột cắn. Biện pháp xử lý duy nhất đó là đảm bảo ổ cắm chắn chắn và có nguồn điện vào.

Máy giặt không khởi động do liệt phím Start, phím nguồn

Ở máy giặt Electrolux thì lỗi này là hiếm thấy, tuy nhiên ở các dòng máy giặt cơ, sử dụng đồng hồ điều khiển cơ vẫn có thể bị liệt hay bị hỏng phím nguồn. Còn đối với các dòng máy điện tử đời mới thì thường bị liệt phím Start (phím khởi động) hay còn gọi là không ấn được phím Start. Ở trường hợp này, bạn cần thay thế công tắc nguồn mới cho máy giặt Electrolux.

Máy giặt Electrolux không khởi động do mạch điều khiển bị lỗi

Mạch điều khiển của máy giặt được ví như bộ não của con người hay hiểu đơn giản, đó là bộ xử lý trung tâm. Nó quyết định mọi hoạt động của máy giặt. Với trường hợp máy giặt bị lỗi mạch điều khiển thì chỉ có thể liên hệ Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được hỗ trợ sửa chữa và thay thế.

Cánh cửa máy giặt Electrolux chưa đóng

Cánh cửa máy giặt chưa đóng cũng đồng nghĩa với việc mạch điện chưa thông và được nhiên máy giặt sẽ không khởi động được. Bạn có thể hiểu nôm na như chân chống xe máy chưa gạt lên thì bạn sẽ không khởi động được.

Tìm đơn vị sửa máy giặt Electrolux không khởi động uy tín?

Cách cuối cùng mà bạn có thể làm là tìm địa chỉ bảo hành và sửa máy giặt Electrolux uy tín gần nhất. Tại Hà Nội, có không ít cơ sở dịch vụ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và chuyên nghiệp.

Với lỗi này, chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến Tổng đài bảo hành Electrolux để được hỗ trợ hoặc liên hệ Hotline 0904 408 412 để được tư vấn và giải đáp hoặc đặt lịch sửa máy giặt Electrolux tại nhà.

Là đơn vị liên kết với Electrolux để cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành – Trung tâm điện tử điện lạnh Thăng Long – Điểm đến tin cậy cho mọi gia đình.

Từ khóa tìm kiếm

  • máy giặt không khởi động
  • may giat khong khoi dong
  • may giat bi liet phim khoi dong
  • sửa máy giặt không khởi động
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn