Sơ đồ mạch điện máy giặt Electrolux

Đăng ngày: 21/08/2016 09:43
Sơ đồ mạch điện máy giặt Electrolux
Sơ đồ mạch điện máy giặt Electrolux chi tiết từ A - Z
Bạn đang quan tâm đến sơ đồ mạch điện máy giặt Electrolux và tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy giặt, dưới đây là chia sẻ sơ đồ mạch điện máy giặt Electrolux chi tiết.

Bạn đang quan tâm đến sơ đồ mạch điện máy giặt Electrolux? Hôm nay, Trung tâm sửa chữa và bảo hành Electrolux tại Hà Nội sẽ chia sẻ đến bạn sơ đồ mạch điện của máy giặt Electrolux (Board máy giặt Electrolux), bạn cùng tham khảo và chia sẻ nhé!

Mạch điện máy giặt Electrolux có chức năng gì?

Mạch điện máy giặt Electrolux thường được anh am kỹ thuật viên gọi là mạch điều khiển máy giặt Electrolux. Bộ phận này có chức năng và nhiệm vụ khá quan trọng trong mỗi chiếc máy giặt, chúng được ví như “bộ não” của con người. Mọi tiến trình, mọi công việc đều được bộ phận này xử lý và cấp lệnh cho từng thiết bị trên máy giặt như: công tắc cửa, động cơ, van cấp nước, sợi đun…

Bạn quan tâm đến sơ đồ mạch điện máy giặt Electrolux để tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy giặt, dưới đây là sơ đồ mạch điện máy giặt Electrolux chi tiết.

Sơ đồ mạch điện máy giặt Electrolux chi tiết từ A - Z

Sơ đồ mạch điện máy giặt Electrolux chi tiết từ A - Z

Để bạn hiểu thêm về chi tiết kỹ thuật và nguyên lý hoạt động của mạch điện máy giặt Electrolux, dưới đây là sơ đồ mạch điện máy giặt Electrolux: 

Một số lỗi thường gặp của máy giặt Electrolux

Dưới đây là một số lỗi thường gặp của máy giặt Electrolux, đối với một số lỗi đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục. Còn với một số lỗi phức tạp, do yêu cầu trình độ chuyên môn, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý tháo dỡ và thay thế linh kiện trên mạch máy giặt Electrolux hay bất cứ thiết bị nào trên máy giặt. Để được tư vấn cách sử dụng máy giặt Electrolux bạn vui lòng liên hệ 0904 408 412 để nghe chuyên gia Electrolux giải đáp. Và gọi tới số (04)3 758 9868 để đăng ký sử dụng dịch vụ bảo hành và sửa máy giặt Electrolux tại nhà.

Máy giặt Electrolux không hoạt động

Đôi khi chiếc máy giặt Electrolux có thể không khởi động, thường là do vấn đề nguồn cấp điện. Bạn hãy kiểm tra dây điện có được cắm vào ổ không. Nếu dây điện ổn mà máy giặt vẫn không khởi động, bộ ngắt mạch có thể bị hỏng hoặc cầu chì bị đứt.

Máy giặt Electrolux không vắt

Máy giặt Electrolux vắt sau chu trình xả để vắt sạch nước dư thừa khỏi quần áo giặt. Nếu máy giặt không vắt thì có lẽ do mẻ giặt quá nhỏ hoặc do bạn bỏ đồ vào thùng giặt không cân bằng.

Máy giặt Electrolux không mở được cửa

Máy giặt Electrolux không mở được cửa là tình trạng phổ biến. Nguyên nhân chủ yếu do trong quá trình sử dụng máy chưa cho phép mở cửa người sử dụng cố tình mở cửa có thể sẽ làm hư khóa cửa và tay nắm cửa. Và hỏng công tắc cửa là nguyên nhân số 1 khiến máy giặt nhà bạn không thể mở được cửa.

Máy giặt Electrolux không lên nguồn

Máy giặt Electrolux mất nguồn không lên điện cũng là lỗi phổ biến tại những nơi có nguồn điện áp không ổn định hay máy giặt đặt ở những nơi ẩm thấp. Cách xử lý hiện tượng này nhẹ có thể hay IC nguồn máy giặt Electrolux và nặng thì phải thay mới board điều khiển.

Hy vọng với chia sẻ sơ đồ mạch điện máy giặt Electrolux trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn, nhưng người am hiểu về mạch điện sẽ hiểu sâu về nguyên lý hoạt động của máy giặt Electrolux.

Từ khóa tìm kiếm
  • so do mach may giat electrolux
  • sơ đồ mạch điều khiển máy giặt
  • so do mach dien may giat
  • sơ đồ board máy giặt electrolux
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn