Cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux

Đăng ngày: 30/05/2016 22:18
Cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux
Cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux hiệu quả 100%
Bài viết này, các chuyên gia sửa máy giặt electrolux tại nhà sẽ chia sẻ đến bạn cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux chi tiết từ A – Z

Gioăng cửa máy giặt Electrolux nhà bạn bị mốc và bạn đang loay hoay không biết nên xử lý ra sao? Bài viết này, các chuyên gia sửa máy giặt electrolux tại nhà sẽ chia sẻ đến bạn cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux chi tiết từ A – Z

Cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux hiệu quả

Cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux hiệu quả 100%

Gioăng cao su máy giặt Electrolux là gì?

Gioăng cao su máy giặt Electrolux là bộ phận quan trọng không thể thiếu của dòng máy giặt cửa ngang Electrolux. Chi tiết này kết nối lồng giặt với vỏ máy giặt và có nhiệm vụ giảm rung lắc khi máy giặt hoạt động và là vách ngăn không cho nước thoát ra cửa máy giặt.

Giăng cao su của máy giặt Electrolux thường xuyên phải tiếp xúc với nước, bột giặt và các cặn bẩn chính vì thế bộ phận này rất dễ bị nấm mốc nếu bạn không vệ sinh máy giặt thường xuyên. Dưới đây là một số mẹo hay giúp bạn tự vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux một cách hiệu quả.

Cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux

Nguyên liệu :

  • Giấm chua
  • Khăn sạch
  • Nước ấm

Các bước vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux

Bước 1 : Bạn mở cửa máy giặt ra và bôi giấm chua xung quanh bề mặt gioăng và chờ 10 – 15 phút.

Bước 2 : Sau khi được 15 phút, bạn sử dụng khăn đã chuẩn bị và cọ sạch các lớp cặn xà phòng trên thành gioăng cao su.

Bước 3 : Vệ sinh gioăng cao su lại một lần nữa bằng nước ấm.

Lưu ý : Với cách này chỉ hiệu quả khi bạn làm thường xuyên 1 tuần 1 lần ngay từ lúc mới mua và sử dụng máy giặt. Còn đối với máy giặt đã sử dụng quá lâu, bề mặt gioăng xuất hiện các vết mốc đen thì không còn hiệu quả.

Một số lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux

Sau mỗi mẻ giặt, chúng tôi khuyên bạn nên dùng khăn khô lau khô bề mặt gioăng cao su và mở hé cửa máy giặt để cho thông thoáng. Tuyệt đối không để các vật nhọn tiếp xúc trực tiếp với mặt gioăng cao su và nên bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ thường xuyên.

Hi vọng với chia sẻ nhỏ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tự vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux và sử dụng máy giặt sạch, bền và luôn thơm tho.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn