Chữa bệnh rùa bò cho máy giặt Electrolux

Đăng ngày: 08/06/2015 00:00
Chữa bệnh rùa bò cho máy giặt Electrolux
Chữa bệnh rùa bò cho máy giặt Electrolux
Nhiều gia đình sử dụng máy giặt Electrolux nhưng không chú ý đến thời gian giặt của mỗi một mẻ giặt. Đã có rất nhiều khách hàng phản ánh về tình trạng máy giặt Electrolux giặt quá lâu.

Nhiều gia đình sử dụng máy giặt Electrolux nhưng không chú ý đến thời gian giặt của mỗi một mẻ giặt. Đã có rất nhiều khách hàng phản ánh về tình trạng máy giặt Electrolux giặt quá lâu. Vậy làm cách nào để chữa bệnh "rùa bò" ở một số dòng máy giặt Electrolux? Hãy cùng các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux tìm hiểu qua câu hỏi của một bạn ở Hà Nội nhé.

Chữa bệnh "rùa bò" cho máy giặt Electrolux

Hỏi: Tôi đang sử dụng máy giặt Electrolux, trước đây mỗi mẻ giặt có thời gian vừa phải nhưng gần đây máy loại hoạt động rất lâu. Xin hỏi, nguyên nhân thời gian máy giặt lâu do đâu, cách khắc phục thế nào? - Nguyễn Hùng (Hoàng Mai, Hà Nội).

Trả lời: KS chuyên sua may giat Electrolux Nguyễn Xuân Tùng, Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội tư vấn: Nhiều gia đình sử dụng máy giặt nhưng không chú ý đến thời gian giặt của mỗi một mẻ giặt. Bởi họ để máy giặt ở một khoảng không gian riêng biệt, không chú trọng quá trình giặt... Điều này vô hình chung ảnh hưởng đến máy, gây tốn điện, tốn nước mà không hay biết. Vì thế, các gia đình nên thường xuyên chú ý đến quá trình giặt của máy sẽ giúp khắc phục các sự cố trên một cách nhanh nhất. 

Các nguyên nhân có thể gây nên tình trạng thời gian máy giặt quá lâu có thể do tỉ lệ cấp nước yếu sẽ kéo dài thời gian cấp nước dẫn đến giặt lâu, van cấp nước bị bẩn do đóng cặn gây cản trở nguồn nước vào, điện yếu, đặt sai chế độ giặt... Để khắc phục, bạn cần kiểm tra các yếu tố trên. Cụ thể, tỷ lệ nước cấp phải trên 15l/phút, nguồn nước đều, vệ sinh máy và van cấp nước thường xuyên, kiểm tra điện áp của máy luôn đạt 220V – 240V, cài đặt chế độ giặt thích hợp với loại quần áo giặt...

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn