Phải làm gì khi máy giặt có mùi hôi

Đăng ngày: 04/05/2015 22:42
Phải làm gì khi máy giặt có mùi hôi
Phải làm gì khi máy giặt có mùi hôi?
Khi máy giặt có mùi hôi, bạn phải làm gì? Hiện tượng máy giặt có mùi hôi rất phổ biến đối với một số gia đình không thường xuyên vệ sinh máy giặt định kỳ.

Máy giặt có thể giặt sạch quần áo hằng ngày thì việc làm sạch cho nó tại sao lại không? Các mẹ đừng lầm tưởng rằng máy giặt sẽ luôn sạch sẽ vì nó có thể vệ sinh được chính nó. Khi máy giặt có mùi hôi, bạn phải làm gì? Hiện tượng máy giặt có mùi hôi rất phổ biến đối với một số gia đình không thường xuyên vệ sinh máy giặt định kỳ. Hôm nay dịch vụ sua may giat Electrolux sẽ chia sẻ đến bạn các xử lý mùi hôi ở máy giặt nhanh và hiệu quả nhất

Cần phải làm gì khi máy giặt có mùi hôi?

Bí quyết xử lý hiện tượng máy giặt có mùi hôi

Trong quá trình sử dụng máy giặt mà bạn nghe thấy mùi hôi từ trong lồng máy bốc ra thì nguyên nhân là do lâu ngày không vệ sinh máy giặt làm cho những cặn bẩn từ áo quần sau mỗi mẻ giặt nằm lâu trong máy giặt gây ra mùi hôi rất khó chịu.

Nước tẩy javen cũng là một dung dịch tẩy hiệu quả. Bạn có thể sử dụng javen trực tiếp để tẩy mùi trong khi giặt đồ, vừa khử mùi vừa sạch quần áo.

Nên tẩy rửa, vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt theo định kỳ để đảm bảo hiệu quả giặt tẩy cũng như hiệu suất hoạt động của chúng.

Để khử những mùi hôi này, bạn có thể sử dụng các loại thuốc tẩy rửa, khử mùi lồng giặt bán tại các siêu thị. Trên mỗi loại đều có hướng dẫn sử dụng cụ thể đảm bảo an toàn cho quần áo cũng như các thiết bị trong máy giặt.

Nếu không muốn dùng các loại thuốc tẩy, bạn có thể dùng dấm ăn. Sau khi đổ dấm vào ngăn xà phòng hoặc trực tiếp vào nước, để máy chạy không quần áo với thời gian dài nhất, sử dụng nước nóng càng tốt.

Sau khoảng 10 phút, hãy dừng lại để dung dịch dấm pha loãng trong lồng ngấm vào từng ngõ ngách, các lỗ cấp và thoát nước xung quanh để phát huy tác dụng.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn