Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt máy giặt

Đăng ngày: 10/12/2014 21:35
Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt máy giặt
lắp đặt máy giặt
Công việc lắp đặt máy giặt không hề khó như bạn từng nghĩ. Sau đây là một số kinh nghiệm được chia sẽ bởi các kỹ thuật viên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội với mong muốn có thể giúp bạn một phần nào lắp đặt chiếc máy giặt của mình một cách đơn giản.

Công việc lắp đặt máy giặt không hề khó như bạn từng nghĩ. Sau đây là một số kinh nghiệm được chia sẽ bởi các kỹ thuật viên sửa máy giặt Electrolux tại nhà với mong muốn có thể giúp bạn một phần nào lắp đặt chiếc máy giặt của mình một cách đơn giản.

Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt máy giặt đúng kỹ thuật

Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt máy giặt tại nhà

Chọn cho máy giặt một vị trí bằng phẳng

Việc đầu tiên, bạn nên xem xét nơi để máy giặt một cách phù hợp nhất, bạn nên chọn một vị trí bằng phẳng, không ẩm ướt để đặt máy giặt, nếu bạn đặt chiếc máy giặt ở một vị trí không ổn định hoặc khu vực không bằng phẳng thì máy giặt sẽ bị mất thăng bằng khiến máy giặt rung và lắc mạnh. Bạn chú ý nên để máy giặt cách tường ở vị trí 5 đến 10cm là một khoảng cách lý tưởng nhất. Nơi đặt máy giặt phải thỏa được điều kiện không gian hợp lý, có thể mở cửa máy giặt một cách dễ dàng, việc này sẽ giúp cho quá trình giặt của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Không nên đặt máy giặt gần bếp

Không nên để máy giặt quá gần bếp, tuyệt đối không được quá gần vị trí có lửa, hoặc ở những nơi có nhiệt độ cao. Một điều lưu ý nữa là không nên để máy giặt trong nhà tắm và những nơi ẩm ướt rất dễ rò rĩ điện, và gây ẩm mốc…Để dưới ánh nắng trực tiếp và mưa cũng là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ máy giặt.

Đặt máy giặt tại vị trí có nguồn điện thuận tiện

Nguồn điện là vấn đề cần phải được cân nhắc, hãy đặt máy giặt ở một nơi gần nguồn cấp điện, không nên cắm điện qua ổ điện trung gian. Nên có một ổ điện riêng cho máy giặt của mình nhé.

Ngoài ra bạn có thể gửi email hoặc gọi điện vào số tổng đài (04)3 758 9868 của trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ cách lắp đặt máy giặt.

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tự lắp đặt máy giặt một cách đúng kỹ thuật mà không cần gọi thợ sửa máy giặt.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn