Tại sao máy giặt Electrolux không hoạt động?

Đăng ngày: 03/08/2014 14:51
Tại sao máy giặt Electrolux không hoạt động?
tại sao máy giặt electrolux không hoạt động
Máy giặt Electrolux không hoạt động (lồng giặt không quay hay máy không có nguồn vào) là hiện tượng thường gặp. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng này là gì?

Tại sao máy giặt Electrolux không hoạt động?

Máy giặt Electrolux không hoạt động (lồng giặt không quay hay máy không có nguồn vào) là hiện tượng thường gặp. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng này là gì? Để tránh mất tiền vô ích các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội khuyên bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để xem chúng ta có khả năng khắc phục được khi máy giặt Electrolux không hoạt động hay không?

sửa máy giặt electrolux không hoạt động

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy giặt không hoạt động

Một số nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy giặt Electrolux không hoạt động

Nguyên nhân bên trong máy giặt

- Núm vặn chọn chu trình chưa ở vị trí khởi động, để chắc chắn nó được xoay chính xác vị trí hãy quay núm vặn điều khiển này nhẹ qua vị trí khởi động như mong muốn sau đó nhấn nút khởi động (start) cho máy giặt.

- Máy giặt Electrolux có thể dừng khi chuyển đổi chương trình giặt này qua giai đoạn khác (đối với dòng máy giặt sử dụng điều khiển cơ), đây là một hiện tượng bình thường vì máy đang tạm dừng giữa các quy trình giặt và vắt tạm dừng nhanh hơn giai đoạn ngâm.

- Kiểm tra dây điện và ổ cắm hoặc kết nối điện bị hỏng. Lưu ý không nối kéo dài dây điện máy giặt vì điện cung cấp cho máy giặt có thể bị giảm mạnh và không đủ để máy giặt hoạt động bình thường.

- Có thế do cửa máy giặt nếu cửa máy giặt chưa được đóng kín, máy giặt nhà bạn sẽ không hoạt động. Bạn cần kiểm tra và chắc chắn là cánh cửa máy giặt đã được đóng kín.

- Nếu bạn đã thử khắc phục với 4 nguyên nhân trên mà không được, rất có thể bộ mạch điều khiển trung tâm của máy giặt đã bị hư. Ở trường hợp này, để tránh hư hỏng phát sinh chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

Nguyên nhân bên ngoài máy giặt

- Bạn nên kiểm tra ổ cắm của máy giặt, phải chắc chắn ổ cắm của máy giặt luôn có điện.

- Điện yếu cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến máy giặt Electrolux không hoạt động.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn