Tại sao máy giặt Electrolux quá rung?

Đăng ngày: 05/09/2013 23:08
Tại sao máy giặt Electrolux quá rung?
Tại sao máy giặt Electrolux quá rung?
Máy giặt Electrolux nhà bạn bị rung? Có thể máy giặt nhà bạn gặp phải một trong những trường hợp dưới đây. Bài viết sẽ chỉ cho các bạn cách giải quyết sự cố máy rung.

Máy giặt Electrolux quá rung

Nếu máy giặt rung thì nó có thể do các vấn đề về lắp đặt.

Máy giặt cần được đặt chắc chắn trên sàn. Máy giặt Electrolux có các chân cân bằng vì thế bạn có thể điều chỉnh các chân này bằng cách vặn vào hoặc ra nhẹ nhàng cho đến khi máy được đặt chắc chắn trên sàn rồi siết chặt khóa chân cân bằng lại. Lưu ý, chân cân bằng không nên mở rộng quá 1,2 cm dưới đáy máy giặt.

Máy giặt phải được đặt trên sàn cứng chứ không đặt trên sàn trải thảm.

Các vật liệu vận chuyển, bao gói sản phẩm vẫn còn trong máy giặt. Hãy bỏ hết 5 bu lông vận chuyển, 5 miếng đệm màu vàng và 4 kẹp nhựa "P" phía sau lưng máy. Lưu ý các tấm xốp chèn hàng ở dưới đáy máy cũng phải bỏ đi hết.

Bạn không thể mở cửa khi lồng giặt chưa ngừng quay. Tuyệt đối không cố tình kéo mở cửa máy dẫn đến hỏng cửa hoặc gãy bản lề.

Bộ phận nhún giảm giật của máy bị hỏng.

Trong quá trình sử dụng, có thể bạn đã không tuân thủ theo lượng giặt định mức của máy giặt, giặt quá tải... Có thể khiến máy giặt electrolux bị rung. Hoặc không may mắn, nhún giảm giật bị lỗi. Biện pháp khắc phục: thay thế mới hoàn toàn. Hãy liên hệ với nhà sản xuất trên tấm phiếu bảo hành, nếu máy giặt nhà bạn đang trong thời gian bảo hành. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng (04)3 758 98 68 để được gặp trước tiếp kỹ thuật viên tư vấn.

Bộ phận điều tốc của động cơ bị hỏng.

Trường hợp điều tốc động cơ bị hỏng thường gặp ở các dòng máy giặt có phần main điều khiển điện tử, có thể lựa chọn tốc độ giặt, tốc độ vắt... Tốc độ vắt ở các dòng máy này có thể nên đến 1200 vòng/1 phút, hoặc hơn thế nữa.


Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết một số lỗi thường gặp ở máy giặt electrolux.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được xử lý pan bệnh nhanh chóng, tránh tình trạng máy hư hỏng nặng phát sinh.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn