Máy giặt Electrolux không vào nước phải làm sao?

Đăng ngày: 12/09/2016 11:48
Máy giặt Electrolux không vào nước phải làm sao?
Máy giặt Electrolux không vào nước phải làm sao?
Máy giặt Electrolux không vào nước là tình trạng thường gặp và khiến nhiều hộ gia đình phải đau đầu khi không có nước vào thì máy giặt không thể hoạt động được. Phải làm sao?

Máy giặt Electrolux không vào nước là tình trạng thường gặp khiến nhiều hộ gia đình phải đau đầu khi không có nước vào thì máy giặt không thể hoạt động được. Nguyên nhân do đâu và cách sửa máy giặt Electrolux không vào nước ra sao? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của kỹ thuật viên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội nhé!

Máy giặt Electrolux không vào nước nguyên nhân do đâu?

Tình trạng máy giặt Electrolux không vào nước hay gọi một cách khác là hiện tượng máy giặt Electrolux không cấp nước. Có rất nhiều nguyên nhân khiến nước không được cấp vào máy giặt Electrolux.

Trường hợp 1: Máy giặt Electrolux được thiết kế khá đặc biệt sử dụng 2 van cấp nước (cấp nước đôi) làm nhiệm vụ đóng mở nguồn nước vào máy giặt. Trường hợp cấp nước không đủ hay nước không vào tức là 1 trong 2 van cấp nước có vấn đề. Cuộn từ yếu không hít hoặc hoặc bị chết và có thể do tắc van cấp nước vào, trường hợp này khá hi hữu.

Trường hợp 2: Còn một nguyên nhân nữa, đó chính là do lỗi mạch điều khiển trung tâm, nói một cách dễ hiểu đó là mạch điều khiển không cấp lệnh cho van cấp nước mở van. Trường hợp này thường gặp và bạn có thể dễ dàng nhận biết khi thấy màn hình máy giặt hiển thị mã lỗi và có âm thanh tít tít.

Cách sửa máy giặt Electrolux không vào nước

Với trường hợp 1, thì cách khắc phục cũng khá đơn giản, với lỗi tắc hay bị kẹt van cấp thì bạn có thể tháo và vệ sinh sạch sẽ van cấp. Với lỗi còn lại do hỏng cuộn điện thì bạn phải thay thế van cấp nước mới.

Đối với trường hợp 2, kiểm tra phần IC cấp nước trên mạch điều khiển. Đối với một số trường hợp xấu nhất thì bạn phải thay mạch điều khiển mới.

Đơn vị sửa máy giặt Electrolux không vào nước uy tín

Với lỗi máy giặt Electrolux không vào nước, Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long chưa từng bó tay với lỗi này và chúng tôi nhận xử lý và sửa máy giặt Electrolux không cấp nước ngay tại nhà khách hàng. Cam kết linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng, báo đúng giá của hãng, sửa đúng bệnh và tuyệt đối không chặt chém, móc túi khách hàng dù chỉ 1.000đ.

Liên hệ 0904 408 412 để được tư vấn cách sửa máy giặt Electrolux không vào nước tại nhà không cần thợ. Hoặc Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline (04)3 758 9868 để đăng ký lịch sửa máy giặt Electrolux không cấp nước với giá tốt nhất. Và đừng quên dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux của chúng tôi hiện đang đứng TOP 2 dịch vụ tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm

  • may giat electrolux khong vao nuoc
  • máy giặt electrolux không cấp nước
  • máy giặt không vào nước
  • lỗi máy giặt không cấp nước
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn