Sửa máy giặt Electrolux lỗi lồng giặt không quay
Khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không quay từ A - Z

Sửa máy giặt Electrolux lỗi lồng giặt không quay

Cập nhật cuối lúc 17:15 ngày 17/03/2017, Đã xem 5 608 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model: ALL MODEL
  Hãng SX: Electrolux
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX
TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX
Số 81 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Đống Đa , Hà Nội
0904.408.412
electroluxservicecenter@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy giặt Electrolux không quay là tình trạng thường gặp với hiện tượng thường thấy đó là lồng giặt không quay mặc dù vẫn có điện và đèn màn hình vẫn sáng. Hôm nay, các chuyên gia Electrolux sẽ chia sẻ đến bạn một số nguyên nhân và các khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không quay ngay tại nhà.

Nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux không quay?

Một chiếc máy giặt có điện vào mà lồng không quay thì nguyên nhân như thế nào? Dưới đây là 2 nguyên nhân thường gặp khiến máy giặt Electrolux nhà bạn không quay.

Máy giặt Electrolux không quay là tình trạng thường gặp với hiện tượng là lồng giặt không quay. Tham khảo các sửa máy giặt Electrolux không quay Tại Đây!

Cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không quay từ A - Z

1/ Đối với máy giặt Electrolux cửa trên, nếu mẻ giặt không cân, máy giặt Electrolux cũng không quay. Thông thường, máy giặt có thể tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt. Nhưng nếu máy giặt vẫn không cân bằng được, bạn phải sắp xếp lại đồ giặt cho cân hoặc bỏ thêm một số đồ giặt để giúp cân bằng mẻ giặt quá nhỏ.

2/ Đối với máy giặt Electrolux cửa ngang, máy sẽ tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt khi bạn thực hiện đúng các quy trình giặt của máy. Nếu máy giặt nhà bạn không quay, có thể do một số nguyên nhân như lồng giặt bị kẹt hay do đứt dây curoa hoặc hỏng động cơ…

Cách khắc phục và sửa máy giặt Electrolux không quay tại nhà

  • Nếu bạn thấy dấu hiệu máy giặt Electrolux không quay, hãy kiểm tra ngay cửa máy giặt đã được đóng chặt chưa. Vì lý do an toàn, máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt.
  • Trường hợp máy bị kẹt lồng xảy ra hy hữu, tuy nhiên vẫn có nhiều máy giặt Electrolux bị kẹt lồng do thói quen sử dụng không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Electrolux. Bạn bạn hãy mở cửa, thử xoay và vần lồng giặt xem có bị kẹt không.
  • Trường hợp do đứt dây curoa, thực hiện tháo vỏ máy kiểm tra.

Khuyến cáo: Để tránh những hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn và tiện cho việc kiểm tra và xử lý đúng bệnh. Kỹ thuật viên của chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý tháo dỡ máy giặt bằng mọi hình thức. Khi máy giặt nhà bạn bị lỗi trên, hãy liên hệ cho kỹ trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux gần nhất.

Trung tâm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux hàng đầu tại Việt Nam

Trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux ủy quyền tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ sua may giat electrolux uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Trung tâm chúng tôi hiện nay có nhiều cơ sở sửa chữa, bảo hành Electrolux tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Nếu máy giặt nhà bạn gặp phải lỗi lồng giặt không quay, chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục triệt để với mức chi phí thấp nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử những kỹ thuật viên giỏi nhất đến kiểm tra và xử lý trong thời gian ngắn nhất ngay tại nhà khách hàng.

Từ khóa tìm kiếm

  • may giat khong quay
  • may giat electrolux khong quay
  • máy giặt không quay
  • máy giặt electrolux không quay
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm