Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40
Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40

Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40

Cập nhật cuối lúc 17:28 ngày 22/12/2016, Đã xem 10 123 lần
Có 1 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model: ALL MODEL
  Hãng SX: Electrolux
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX
TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX
Số 81 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Đống Đa , Hà Nội
0904.408.412
electroluxservicecenter@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy giặt Electrolux nhà bạn báo lỗi E40? Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E40? Bạn hãy cùng các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý nhé.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E40 là gì?

Nguyên nhân và cách sửa lỗi máy giặt Electrolux báo lỗi E40? Bạn hãy cùng các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý nhé.

Khi màn hình LED máy giặt Electrolux nhà bạn hiển thị lỗi E40, nguyên nhân thường là do lỗi không đóng công tắc cửa máy giặt Electrolux, nhưng trên thực tế công tắc cửa lại không hỏng, lỗi này là do bo mạch điều khiển của máy có vấn đề. Một số trường hợp còn lại là do công tắc cửa máy giặt không hoạt động.

Tại sao máy giặt Electrolux báo lỗi E40?

Nguyên nhân là do bộ IC lệnh của công tắc cửa bị chết làm máy không thực hiện đúng các lệnh mặc định được nạp sẵn chương trình trong IC, điện không cấp đến cho công tắc cửa. Vì vậy công tắc cửa không được đóng lại, và lúc này màn hình LED hiển thị của máy giặt sẽ báo lỗi E40.

Cách sửa lỗi E40 cho máy giặt Electrolux

  • Kiểm tra bộ phận công tắc cửa máy giặt, công tắc cửa phải đảm bảo luôn được đóng chặt trước khi cho máy hoạt động. Cách này bạn có thể tự tiến hành kiểm tra mà không cần đến thợ sửa máy giặt.
  • Nguyên nhân do mạch điều khiển bị hư. Thực hiện thay IC mới rồi chạy thử. Ở bước này, do trình độ chuyên môn cũng như yêu cầu phải có kỹ thuật cao, chúng tôi khuyên bạn nên gọi trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux Uy tín đến kiểm tra và xử lý.
  • Khuyến cáo: bạn không nên tự ý tháo và thay thế, có thể máy giặt nhà bạn sẽ phát sinh thêm lỗi.

Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40 ở đâu tốt?

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Trung tâm chúng tôi hiện nay có nhiều cơ sở sửa chữa, bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Chúng tôi đảm bảo chất lượng phục vụ luôn là nhanh nhất, hiệu quả nhất và giá cả phải chăng nhất.

Nếu máy giặt nhà bạn gặp phải lỗi trên, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử những kỹ thuật viên giỏi nhất đến kiểm tra và xử lý máy giặt Electrolux báo lỗi E40 trong thời gian ngắn nhất ngay tại nhà khách hàng.

  • Hotline: (04)3 758 9868
  • Hỗ trợ kỹ thuật: 0904 408 412
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
   Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40
Máy giặt Electrolux nhà bạn báo lỗi E40? Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E40? Thời gian: 23:06 14/11/2014
Người gửi: baolong001
Đánh giá: Rank
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm